Tổng hợp 25+ các wiget hay cho wordpress

Các widget hay cho WordPress giúp bạn đơn giản tùy chỉnh cách hiển thị trang web. Hiện tại, có rất nhiều plugin WordPress và theme cho phép bạn thêm các hình thức khác nhau của các widget giống như post đa dạng, lịch, mail tải ký, …. Trong bài viết này, thiết kế website CIPMEDIA đã tổng hợp các wiget hay cho wordpress. Bạn hãy tham khảo ngay nhé !

Tổng hợp các widget hay cho wordpress mới nhất 2021

1, WordPress Popular Posts

WordPress Popular Posts

Giống như tên gọi của nó, WordPress Popular Posts Plugin cho phép bạn để hiển thị bài viết thông dụng nhất của website trong một widget xinh và easy Nhìn. Bạn có thể hiển thị post thông dụng theo lượt xem hoặc hiển thị bài viết phổ biến theo số cmt.

2, Display Recently Registered Users Widget

Display Recently Registered Users Widget

Các widget hay cho wordpress

Trên một website mà có rất nhiều user, bạn có thể mong muốn hiển thị user đăng ký Khoảng thời gian mới đây.

Plugin này cung cấp một cách đơn giản hơn để hiển thị người dùng của bạn tải ký gần đây trong một widget.

Bạn đủ sức lựa chọn để hiển thị user gravatar, tham gia ngày và link đến trang của tác giả sử dụng trong WordPress.

3, Google Calendar Events

Google Calendar Events

Plugin này giúp cho việc hiển thị lịch sự kiện trên web WordPress của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn đủ sức tạo các event bằng phương pháp dùng Google Calendar. Và sau đó đồng bộ lịch với các plugin để hiển thị lịch trên web.

4, Date and Time Widget

Có lẽ mẹo dễ nhất cho người mới khởi đầu là hiển thị ngày hiện giờ và giờ trên trang web WordPress của họ.

Plugin này sử dụng thời gian bạn đang lựa chọn trong WordPress Settings » General . Bạn đủ sức chọn thời gian và định hình ngày, phông chữ và màu nền.

5, Envira Gallery

Envira Gallery

Envira Gallery là một bộ sưu tập WordPress plugin easy tương thích. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hay một đam mê nhiếp ảnh. Đây là plugin hoàn hảo cho bạn để mô tả bộ sưu tập hình của mình trong một widget sidebar.

6, Feature a Page Widget

Feature a Page Widget

Plugin đơn giản này cho phép bạn thêm một trang như là một trang đặc trưng trong WordPress sidebar của bạn. Nó cho phép bạn hiển thị title trang, hình ảnh đặc trưng, và đoạn trích.

7, Soliloquy WordPress Slider Widget

Soliloquy là một plugin WordPress slider rất dễ tương thích, tạo điều kiện cho việc tạo lập slidebar đơn giản.

Điều tốt nhất là bạn có thể thêm các slidebar bất cứ đâu sử dụng widget của họ. Do đó, bạn đủ sức hiển thị các post gần đây của bạn, bài viết đặc trưng, video, pic Pinterest, Instagram, hoặc bất cứ điều gì bạn mong muốn.

8, Random bài viết Widget

Random bài viết Widget

Các widget hay cho wordpress

Plugin đơn giản này giúp hiển thị post ngẫu nhiên trong WordPress sidebar của bạn một mẹo dễ dàng hơn. Các thiết lập Widget cũng cho phép bạn hiển thị bài viết ngẫu nhiên từ một danh mục đặc biệt.

9, Neat Skype Status

Có có khi nào mong muốn hiển thị một hiện trạng online trên Liên hệ Skype của bạn trong trang web WordPresshay không?

Skype được dùng bởi hàng nghìn chuyên gia để kết nối với khách hàng và người dùng. Neat Skype Statuscho phép bạn đơn giản hiển thị trạng thái Skype của bạn trên trang web WordPress.

10, Whistles

Whistles

Bạn đang có khi nào mong muốn để thêm jQuery based accordions, Toggles, và các tab trên web WordPress của mình?

Whistles cho phép bạn dễ dàng xây dựng và hiển thị content rất đẹp mắt trong accordion, tab và thực đơn toggled.

Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn đủ nội lực thích hợp sidebar của bạn. Để hiển thị bất kỳ nội dung trong accordion, tab hoặc menu toggled.

11, Testimonials wordpress widget

Testimonials là một phương pháp rất hiệu quả để trình ra các khách hàng và người dùng hài lòng của bạn.

Testimonials Widget giúp bạn tạo ra hiển thị chúng bằng phương pháp dùng một widget hay shortcode.

Testimonials là một trong những widget mà bạn có thể thích hợp footer của bạn để làm cho nó có ích hơn.

12, Quick Chat

Quick Chat

Các widget hay cho wordpress

Quick chat là một hệ thống nói chuyện nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và cấu hình cao cho các web WordPress. Nó đi kèm với một wordpress widget mà bạn đủ sức thích hợp WordPress sidebar của bạn.

13, Simple Contact Info

Simple Contact Info cho phép bạn đơn giản thêm các thông tin liên lạc, biểu tượng không gian, và thông tin vị trí bằng hướng dẫn điền vào một biểu mẫu. Sau đó, bạn chỉ cần dẫn và thả các wordpress widget thông tin liên hệ để sidebar của bạn để hiển thị thông tin này.

14, OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là một thế hệ WordPress plugin đầu tư. Nếu bạn đã search để thiết lập một email danh sách cho blog của bạn, thì OptinMonster là plugin mà bạn cần.

OptinMonster đi kèm với hai widget: Sidebar và Afterpost. Cả hai cho phép bạn thêm hình thức đăng ký biến đổi trên web của bạn.

15, YouTube Channel Gallery

YouTube Channel Gallery

Widget này cho phép bạn hiển thị video mới nhất từ nơi YouTube của bạn trên web WordPress của bạn. Nó hiển thị video của bạn dưới dạng lưới xinh và dễ nhìn và tốn ít dung lượng nhưng trông thú vị hơn.

16, Authors Widget

Authors Widget

Các widget hay cho wordpress

Dễ dàng hiển thị một mục lục của các tác giả trên blog WordPress. WordPress widget đơn giản này cho phép bạn hiển thị tên tác giả với avatar và các liên kết đến bài viết của họ. Bạn cũng có thể hiển thị một số bài báo và hiển thị một liên kết đến RSS feed của tác giả.

17, Compact Archives

Compact Archives

Các widget lưu trữ mặc định hàng tháng hiển thị ebook lưu trữ của bạn trong một danh mục dài của các tháng. Danh sách chiếm rất nhiều dung lượng và khiến cho người dùng phải di chuyển xuống.

Compact archives giải quyết chủ đề này bằng cách group lưu trữ hàng tháng thành năm và hiển thị chúng trong một thể loại nhỏ gọn. Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn có thể thích hợp sidebar của bạn.

18, Custom Taxonomies menu Widget

Custom Taxonomies menu Widget

Theo mặc định WordPress đi kèm với một loại widget. Không có tiện ích mặc định để hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar của một web WordPress. Custom Taxonomies menu widget cho phép bạn không khó khăn hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar.

19, Hình ảnh Widget

hình ảnh Widget

Các widget hay cho wordpress

Nếu bạn cần thêm pic vào sidebar, sau đó bạn cần phải viết code HTML trong một widget văn bản. Bên cạnh đó, nhiều người mới khởi đầu không biết HTML và không thể thiết kế một pic cho đúng.

Image Widget giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng thêm một hình ảnh bằng hướng dẫn sử dụng media uploader trong WordPress. Nó cũng cung cấp một giao diện user đồ họa UI để thêm chú like, văn bản, và lựa chọn kích thước hình ảnh.

20, Social Count Plus

Social Count Plus

Bạn đang thấy một cái gì đó như thế này trên một số website thông dụng. Widget này cho phép bạn dễ dàng hiển thị những người follow trên các mạng xã hội được đếm trong sidebar của bạn.

21, Google Maps Widget

Google Maps Widget

Có một cách dễ dàng để thêm một bản đồ vào thanh bên của website của bạn bằng mẹo sử dụng Google Maps Widget.

Widget đơn giản này cho phép bạn hiển thị một bản đồ Google trong một widget. Khi user nhấp chuột vào bản đồ, bản đồ to hơn sẽ xây dựng trong một hộp đèn Popup.

22, Các biểu tượng đơn giản

Các biểu tượng đơn giản

Đây là một widget rất dễ dàng để thêm các biểu tượng không gian vào sidebars của bạn. Tất cả các tùy lựa chọn cấu hình trong setup của widget.

Bạn có thể lựa chọn các mạng xã hội để liên kết đến và thêm trang cá nhân URL của bạn. Bạn cũng dễ dàng sửa đổi các biểu tượng bằng mẹo chọn màu nền và phông chữ cho biểu tượng.

23, Category Posts

Category Posts

Như cái tên vừa mới thể hiện rõ, Category Posts Widgets hiển thị post khoảng thời gian mới đây từ một mục lục được chọn. Bạn dễ dàng hiển thị tiêu đề bài viết như là một danh sách, hoặc chọn chỉ hiển thị đoạn trích và hình thu nhỏ. Dùng Display Widgets sẽ cho phép bạn hiển thị các widget ẩn trên các trang cụ thể trong WordPress.

24, Recent Posts Widget with Thumbnails

Recent Posts Widget with Thumbnails

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một widget của post gần đây. Nó sẽ hiển thị một danh sách dễ dàng các post gần đây của bạn.

Recent Posts Widget with Thumbnails cho phép bạn hiển thị bài viết gần nhất trong wordpress với hình thu nhỏ. Nó sử dụng hình ảnh đặc trưng hoặc hình ảnh trước tiên trong một bài như là ảnh thu nhỏ. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của hình ảnh từ màn ảnh cài đặt widget.

Trên đây là tổng hợp các widget hay cho wordpress. Bạn còn biết wiget nào hay nữa không. Hãy để lại bình luận bạn nhé !


Bài viết liên quan

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu