Cách viết bài Sales Page tăng hiệu quả bán hàng

Sales Page là một trong những công cụ được đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh online. Nó được xem là phương tiện dùng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến gần với khách hàng thông qua Internet. Một Sales Page chuẩn, ấn tượng có thể đánh bại được đối thủ cạnh tranh làm tăng hiệu quả và doanh thu bán hàng. Bài viết sau đây chia sẻ một vài cách viết bài Sale Page tăng hiệu quả bán hàng và hấp dẫn người đọc.

>> Tìm hiểu thêm định nghĩa Sales Page là gì?

Những lưu ý khi viết bài Sales Page

Bài viết hướng sự tập trung vào người đọc

Thường thì mọi người có xu hướng tập trung vào PR vào sản phẩm và dịch vụ mà mình kinh doanh. Nhưng thực tế như vậy sẽ giảm đi hiệu quả với khách hàng vì tâm lý của họ thường muốn có những thông tin liên quan đến lợi ích của mình trước tiên. Vậy nên bạn cần tập trung cung cấp những thông tin liên quan đến họ trước rồi mới PR cho sản phẩm hay dịch vụ đó.

Cách viết bài Sales Page tăng hiệu quả bán hàng

Không nói quá nhiều vào sản phẩm hoặc dịch vụ

Người viết Sales Landing Page luôn cố gắng tạo ra những bài PR làm sao cho thật hấp dẫn nên đôi khi tâng bốc quá nhiều về sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình kinh doanh. Nhưng làm như vậy sẽ không mang lại nhiều hiệu quả vì khách hàng sẽ mất đi sự tin tưởng vào bài quảng cáo của mình.

Bài viết tập trung cung cấp thông tin

Cách viết bài Sale Page bán hàng hiệu quả là cung cấp thông tin có giá trị đến với khách hàng chứ không phải cố gắng để kêu gọi sự mua hàng từ họ. Ngay cả khi quảng cáo bạn cũng nên cung cấp thông tin thật và lợi ích thật của sản phầm hoặc dịch vụ, tạo sự kết nối với lợi ích của khách hàng để tạo dựng niềm tin, từ đó họ sẽ tự đánh giá và đưa ra quyết định mua hàng.

Cách viết bài Sales Page tăng hiệu quả bán hàng

>> CIP là công ty chuyên nhận thiết kế Landing Page chuyên nghiệp tại tphcm.

Các bước viết bài Sale Page mẫu đúng chuẩn

Một bài Sale Page mẫu chuẩn không chỉ xuất sắc về nội dung mà còn đẹp về hình thức. Vì vậy, người viết cần tập trung vào cả 2 yếu tố để đảm bảo được hiệu quả nhất cho bài viết bán hàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải bắt đầu thế nào thì hãy đọc qua các bước sau để nắm rõ hơn nhé!

Cách viết bài Sales Page tăng hiệu quả bán hàng

Bước 1: Xác định mục tiêu

Xác định chính xác mục tiêu mà bài viết hướng đến. Bài viết mang đến lợi ích gì cho người đọc? Hiệu quả bài viết cần đạt được là gì?

Bước 2: Lên ý tưởng cho bài viết

Ghi chép lại những ý tưởng hay, hấp dẫn,…

Phân tích nhiều nguồn Sale Landing Page khác nhau.

Đánh giá nội dung bài viết, điển mạnh, điểm yếu, đối thủ canh tranh,…

Bước 3: Lập dàn ý bài viết

Để có cái nhìn tổng quát nhất về bài Sales Page bán hàng ta cần lập ra một dàn ý chi tiết từ đó chọn lọc điểm nhấn cho bài biết.

Bước 4: Chọn lọc và viết bài

Biết dùng những từ ngữ thúc đẩy người đọc tin tưởng vào sản phẩm và mua hàng. Từ ngữ dùng để viết bài Sale Page nhất định phải sắc bén và chốt được mục đích cần quảng cáo. Cuối cùng, viết cho mình một bài Sales Page thật ấn tượng và hiệu quả nhé!

>> Ngoài nội dung hay thì thiết kế web đẹp cũng là 1 phần để níu giữ khách hàng. Tham khảo ngay 43 mẫu giao diện web Landing Page đẹp nhất.

Dịch vụ thiết kế Website Sales Page bán hàng uy tín

Cách viết bài Sales Page tăng hiệu quả bán hàng

Không phải bất cứ ai cũng có khả năng và thời gian để viết cho mình một bài Sales Page bán hàng hiệu quả. Vì vậy mà dịch vụ viết bài Sale Page mẫu chuẩn đã ra đời để phục vụ cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh online hiện nay.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài Sales Landing Page bán hàng chất lượng và uy tín, CIPMedia luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với đội ngũ chuyên môn, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: 08.6601.7411

>> Kho giao diện Web Landing Page của công ty CIP <<

>>> ĐỈNH – ĐẸP – ĐỘC <<<

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu