Google công bố thuật toán tìm kiếm mới vào 12/3

Một xác nhận hiếm hoi của Google có liên quan đến bản cập nhật thuật toán tìm kiếm của Google trong tuần này. Google đưa ra lời khuyên trước đó rằng không có sửa chữa nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

Google vào 12/3 đã xác nhận rằng họ đã phát hành một bản cập nhật cốt lõi về thuật toán xếp hạng tìm kiếm

Hướng dẫn của chúng tôi về các cập nhật như vậy vẫn còn như chúng tôi đã đề cập trước đây, công ty cho biết.

Google cập nhật thuật toán 12/3

Tạm dịch: Tuần này, chúng tôi đã phát hành một bản cập nhật thuật toán lớn, như chúng tôi làm vài lần mỗi năm. Hướng dẫn của chúng tôi về các cập nhật vẫn như trước đây. Vui lòng xem các tweet này để biết thêm về điều đó: https://twitter.com/searchliaison/status/973241540486164480

Tại sao nó quan trọng. Google thực hiện một số cập nhật xếp hạng cốt lõi mỗi năm và xác nhận rất ít cập nhật trong suốt cả năm. Cụ thể đối với các cập nhật cốt lõi lớn, Google đã nói rất nhiều lần rằng bạn không thể làm bất cứ điều gì cụ thể để sửa chữa thứ hạng của mình. Lời khuyên trước đây của Google là, không có ‘sửa chữa’ cho các trang có thể hoạt động kém hơn ngoài việc tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng lên so với các trang khác.

Nếu thứ hạng của bạn đã thay đổi gần đây, nó có thể liên quan đến bản cập nhật xếp hạng cốt lõi rộng lớn này và không nhất thiết liên quan đến thay đổi kỹ thuật bạn đã thực hiện trên trang web của mình.

Những gì đã thay đổi? Ngay bây giờ là rất sớm và thật khó để đoán những gì đã thay đổi. Dựa trên tin đồn SEO xung quanh bản cập nhật này, trước khi Google xác nhận bản cập nhật, một số người nói rằng đây là một lần nữa nhắm mục tiêu vào sức mạnh và uy tín website.Thật khó để biết loại trang web nào bị ảnh hưởng nhiều nhất vào lúc này. Thiết kế web CIP sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin chi tiết nào chúng tôi thấy liên quan đến bản cập nhật này.

Lời khuyên trước của Google. Google trước đây đã chia sẻ lời khuyên này xung quanh các bản cập nhật thuật toán lớn:

Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả. Một số được tập trung xung quanh các cải tiến cụ thể. Một số là những thay đổi rộng lớn. Tuần trước, Google đã phát hành một bản cập nhật thuật toán lõi lớn. Chúng tôi làm những việc này thường xuyên vài lần mỗi năm.

Như với bất kỳ cập nhật nào, một số trang web có thể giảm hoặc tăng thứ hạng. Không có gì sai với các trang hiện có thể hoạt động kém hơn. Thay vào đó, các thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang trước đây không được khen thưởng.

Không có bản sửa lỗi nào cho các trang có thể hoạt động kém hơn ngoài việc tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng lên so với các trang khác.

Để xem thêm lời khuyên từ Google xung quanh các bản cập nhật của Google, hãy xem chủ đề Twitter này .

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu