Top 5 plugin chống copy wordpress miễn phí hiệu quả

Plugin chống copy WordPress có các chức năng thêm tạo điều kiện cho trang giao diện web WordPress hoạt động tốt hơn, không bị sao chép nội dung trên mạng. Trong bài viết này, thiết kế web CIP sẽ chia sẻ Top 5 plugin chống copy wordpress cho nhà phát triển website.

Tính năng Plugin WordPress chống sao chép Content

  • Vô hiệu hóa “Click chuột phải”. Khi truy cập vào một trang web có setup plugin chống sao chép. Điều trước hết bạn nhận thấy chính là chức năng click chuột phải đang bị vô hiệu hóa. Tức là, khi bấm chuột phải, nền tảng sẽ hiện bảng thông báo bạn không thể thực hiện hành động này.
  • “Click chuột phải” chỉ có tác dụng so với các đường link trên website. Có nghĩa là bạn luôn luôn sẽ có thẻ dùng chuột phải để bấm và sao chép các đường liên kết của website.
  • Vô hiệu hóa các phím tắt thông dụng giống như Ctrl A, C, U, X, P và S. Điều này đồng nghĩa với các hành động bôi đen – copy / paste nội dung. Cũng sẽ không có hiệu lực trong các website được bảo vệ.
  • Vô hiệu hóa chức năng kéo thả pic để lưu trên máy tính, điện thoại.

Với các chức năng này, plugin WordPress chống copy nội dung đang đủ nội lực. Bảo vệ được phần đông các nội dung web khỏi trạng thái mất cắp hay tự get đăng tải ở các kênh khác mà không xin phép.

Top 5 Plugin WordPress chống copy content tốt nhất

Nếu doanh nghiệp của bạn đã sở hữu một giao diện website WordPress với content chất lượng và muốn cài đặt tình trạng “độc quyền” cho chúng. Dưới đây là các Plugin WordPress chống copy nội dung tốt nhất bạn đủ nội lực sử dụng.

WP Content copy Protection & No Right click

plugin chống copy wordpress

Plugin chống sao chép nội dung này phân phối các tính năng không chỉ vô hiệu hóa click chuột phải. Mà còn vô hiệu hóa các tổ hợp phím như CTRL + A, CTRL + C, CTRL + X, CTRL + S và CTRL + V cũng giống như mức độ chọn văn bản. Nghĩa là bạn vừa đủ sức bảo vệ pic, vừa bảo vệ được nội dung post của mình.

No Right click Images Plugin

plugin chống copy wordpress

Đúng như tên gọi, No Right nhấn Images Plugin sẽ là công cụ giúp bạn bảo vệ kho hình ảnh cũng như content. Plugin này giúp ngăn chặn các hành động sao chép hình ảnh từ blog/website của bạn.

Một điều khá thú vị là plugin chỉ vô hiệu hóa các thực đơn thình hình. Nếu bạn click chuột phải vào các liên kết link, chuột phải luôn luôn hoạt động trong trường hợp này.

WordPress SEO by Yoast

plugin chống copy wordpress

Plugin này được dùng khá phổ biến. Giúp ích cho các website không chỉ trong SEO mà còn trong việc bảo vệ nội dung của bạn.

Copyright Proof

plugin chống copy wordpress

Plugin Copyright Proof là chức năng được design riêng cho việc chống lại các hành động sao chép content trên trang giao diện WordPress.

Plugin này phân phối cho bạn một giấy chứng nhận content online. Có đóng dấu thời gian ở bên dưới mỗi bài viết trên website để giúp chứng minh quyền sở hữu. Những post ở các trang khác, nếu post sau nhưng lại có content như nội dung trên trang của bạn, nó sẽ tự động bị cho là sao chép.

WP content sao chép Protection

plugin chống copy wordpress

Tính năng chính của plugin chống sao chép này là vô hiệu hóa cấp độ dẫn thả chuột trái. Để chọn văn bản và chuột phải để copy content hoặc lưu pic. Không những thế bạn nên phối hợp sử dụng Plugin này với Copyright Proof bên trên để đạt kết quả tốt nhất.

Đảm bảo content mới mẻ, sáng tạo luôn là yêu cầu tiên quyết ở mỗi web. Thế nhưng các doanh nghiệp cũng phải có các kế hoạch bảo vệ các nội dung này luôn thuộc về bạn. Bằng việc tải kí bản quyền và sự support của các công cụ kết quả.

Với việc sử dụng các Plugin WordPress chống copy content trên website này. Website của bạn sẽ không chỉ trông chuyên nghiệp, độc đáo mà còn tráng khỏi những xâm nhập không muốn.

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu