Thiết Kế Website WordPress Giá Rẻ – Nên Hay Không?

Những năm trở lại đây, nền tảng WordPress đã dần trở nên quen thuộc với người sử dụng ưu chuộng với các tính năng sẳn mà giá lại rất hạt dẻ. Nhưng có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc liệu thiết kế website wordpress giá rẻ có chất lượng và mang lại lợi ích cho người dùng?

WordPress là gì?

WordPress là mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Xuất hiện trên môi trường mạng từ năm 2003 và là nền tảng blog phổ biến với rất nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, giao diện đẹp, dễ tùy biến và chỉnh sửa, đáp ứng mọi nhu cầu. Người dùng có thể dễ dàng tạo cho mình một Blog cá nhân bằng cách truy cập vào Trang WordPress để tạo nội dung.

Lợi ích thiết kế website wordpress mang lại

1. Giúp doanh nghiệp có thể quản lí không tin, sản phẩm và thanh toán trực tuyến một cách đơn giản.

2. Khu giao diện (Theme) sẳn có bao gồm miễn phí và có phí giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể tìm mua theme wordpress tại các địa chỉ uy tín như: Themeforest, Mythemeshop, Theme-Junkies.

3. Bạn có thể thiết kế website bằng wordpress nhiều ngôn ngữ khác nhau.

4. Website có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho nhiều quốc gia nếu bạn là công ty đa quốc gia

5. Bảo mật tốt, website load nhanh giúp doanh nghiệp yên tâm khi kinh doanh.

6. Chuẩn SEO: Thiết kế website bằng worpress sẽ giúp website của bạn thân thiện với Google và nhiều từ khóa dễ dàng lên top so với những website khác.

7. Thiết kế website bằng worpess sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

8. WordPress được biết đến là nên tảng viết Blog. Nhưng hiện nay, với sự tích hợp nhiều Plugin như Plugin WooCommerce để tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp.

Những bất cập mà thiết kế website wordpress giá rẻ gặp phải

– Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu (CSDL): wordpress được lưu khác so với dạng lưu mà các lập trình viên được học, trong đó dữ liệu được lưu dạng ngang theo trường key và value – được lưu kiểu JSON. Ưu điểm của dạng lưu này là có thể chiến đấu với bất kỳ loại dữ liệu nào, nhược điểm của nó là việc đọc dữ liệu gặp khó khăn do bạn cần phải get dữ liệu ra và phân tích, tốc độ đọc sẽ khiến trang chậm đi rất nhiều.

– Hạn chế khả năng phát triển thêm các chức năng: Những chức năng như SMS marketing, Email marketing, phần mềm bán hàng, phần mềm đọc ghi dữ liệu từ người dùng sẽ rất khó phát triển trên wordpress nếu như không muốn nói ở thời điểm hiện tại là không thể.

– Rủi ro cho khách hàng: Việc sử dụng các Theme & Plugin miễn phí sẽ dễ dàng bị các Hacker xâm nhập và đánh cấp dữ liệu khách hàng.

– Tốc độ load trang chậm: website wordpress khi hoạt động sẽ tự sinh ra file rác, nếu bạn là người dùng đơn thuần sẽ bỏ qua việc dọn dẹp các file rác thì chỉ cần trong 1 thời gian ngắn web của bạn sẽ gặp tình trạng “load rất chậm”.

– Trang quản trị khó sữ dụng: Vấn đề của wordpress mắc phải là ưu điểm mà cũng là nhược điểm của hệ quản trị này, đó là khả năng tùy biến cao sử dụng được cho nhiều loại hình website. Chính vì khả năng này nên việc các chức năng thừa không cần thiết cho một số chức năng nhưng vẫn được sử dụng.

=> Thời nào cũng vậy “Giá cả luôn đi kèm với chất lượng”. Bạn có thể tiết kiệm chi phí để xây dựng website giá rẻ làm bằng wordpress, và bạn cũng có thể sẽ đánh mất tất cả khi website đó bị hack. Hay là bạn sẽ chấp nhận một khoản chi phí hợp lý để phát triển kinh doanh trên môi trường online một cách an toàn, có các chức năng hỗ trợ cho việc kinh doanh được phát triển tốt nhất qua dịch vụ Thiết kế website PHP của Công ty Thiết kế web CIP Media có nhiều năm kinh nghiệm với mức giá rẻ, cạnh tranh, kho giao diện phong phú, dễ dàng phát triển cũng như dịch vụ bảo trì khi xảy ra lỗi.

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu