Bán Hàng

Website bán hàng là gì?

Thiế kế website bán hàng Là tạo ra một website mua bán trình bày các sản phẩm của chủ sở hữu. Người dùng có thể truy cập để tham khảo thông tin và đưa ra quyết định mua hàng thông qua thông tin liên hệ trên website hoặc thanh toán online tự động.

dự định kinh doanh

Bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh cho riêng mình? [Xem]
Bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn buôn bán, tự chủ về thời gian và tiền bạc của riêng mình bằng các công nghệ tự động => Chỉ có thể là kinh doanh Online.

lựa chọn website bán hàng

Bạn muốn có 1 website để bán hàng online?[Xem]
Bạn muốn sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh chóng, nhiều hơn, ít chi phí hơn => bạn cần 1 website bán hàng online.

tiếp cận khách hàng online

Bạn muốn sử dụng các kênh online để đưa sản phẩm của mình tiếp cận nhiều khách hàng hơn?[Xem]
Cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng trong thời buổi công nghệ online đó chính là lợi dụng nó để tăng doanh thu cho bạn => bạn cần kế hoạch marketing online.

tiếp cận khách hàng online

Hay bạn muốn tất cả những điều trên?[Xem]
Đơn giản là hãy tìm hiểu kiến thức online và liên hệ ngay cho chúng tôi.

Thị trường kinh doanh online đang Bùng Nổ mạnh!

Cạnh tranh trong mua bán:

Các mặt hàng thông dụng từ quần áo, giày dép, mỹ phẫm.... đều được bán online và lượng người dùng mua rất lớn. Vì vậy việc cạnh tranh đối với các đối thủ khác, thậm chí là đối thủ rất lớn là điều không tránh khỏi.

Lựa chọn kênh bán hàng:

Lướt facebook thấy rất nhiều người bán hàng online, truy cập website đâu đâu cũng thấy quảng cáo các sản phẩm tốt. Bạn cần hiểu rõ mặt hàng của mình kinh doanh và phân phối tốt nhất thông qua kênh nào: Facebook hay Google?

Bỏ lỡ cơ hội đi đầu:

Đâu đó quanh bạn, bạn bè đang rủ nhau kinh doanh trên Facebook, trên website, trên các website bán hàng khác. Cơ hội là như nhau đối với mọi người, vì vậy nếu bạn không thực hiện ngay thì có hàng trăm, hàng ngàn người khác ngoài kia đã và đang bắt đầu thực hiện.

Để có 1 website bán hàng mà bạn cần có những gì?

Thiết kế giao diện website: khi thiết kế website bán hàng bạn phải tìm được hoặc thiết kế giao diện phù hợp với mặt, lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Domain website: bạn cần có 1 domain – tên miền riêng biệt, vì vậy việc khó khăn nhất chắc hẳn là chọn ra tên miền ưng ý. Các tên miền mà bạn muốn có thể bị người khác mua mất hoặc không còn. [Xem thêm cách chọn tên miền phù hợp].

Hosting cho website: tìm hiểu website của bạn cần gói hosting nào phù hợp cũng là điều không thể thiếu. Hosting bán hàng không cần dung lượng quá lớn nhưng, lưu lượng băng thông là điều quan trọng. Bởi lẽ khi website bạn bắt đầu bán hàng tốt lượng khách truy cập hàng ngày sẽ tăng vọt khiến cho website dễ rơi vào tình trạng nghẽn băng thông và không kết nối được.

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh: các sản phẩm của bạn có thu hút người mua để họ đặt hàng hay không chính là nhờ vào nội dung và hình ảnh mà bạn sẽ đăng lên website. Bạn phải được hướng dẫn hoặc được làm các hình ảnh đẹp, nội dung chuyên sâu bắt mắt người mua hàng.

Thực hiện các chiến dịch marketing online: khi bạn đã chuẩn bị xong các thứ cần thiết cho website thì việc cuối cùng quyết định sự thành công của bạn chính là marketing. Bạn sẽ chạy quảng cáo hay làm SEO cho website sẽ ảnh hưởng đến nguồn ngân sách và dự định của bạn.

Làm gì không có kiến thức về kinh doanh online?

Một là bạn tìm hiểu kỹ thêm về nó. Nếu không có kiến thức về kinh doanh online hoặc website thì bạn phải tìm hiểu kỹ. Bạn cần biết bạn đang làm gì và sẽ cần đến những gì tiếp theo.

Hai là bạn nên từ bỏ nó. Bạn không có kiến thức về bán hàng online, cũng không có thời gian tìm hiểu, và cũng không có ai giúp đỡ thì tốt nhất bạn nên dừng lại để có 1 trong 3 yếu tố đó. Bởi lẽ kinh doanh online vô cùng phức tạp, hơn những gì bạn nghĩ.

Ba là để chúng tôi làm nó thay bạn. Tại sao không? bạn không có kiến thức, không có thời gian. Vậy tại sao bạn không để chúng tôi làm thay bạn những điều đó. Việc của bạn là ngồi vào bàn và chọn những thứ cần thiết theo mức giá định sẵn, sau đó thưởng thức thành quả thôi.

Chúng tôi có thể cho bạn:

Kho giao diện website bán hàng giá rẻ: bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi tìm được 1 giao diện mẫu trong kho giao diện của chúng tôi. Những website giá rẻ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu bán hàng của bạn mà không lo về chất lượng.

Hướng dẫn bạn tìm được 1 domain phù hợp : cơ hội để bạn tìm được 1 domain phù hợp với thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn chỉ có 15%. Nên bạn cần biết cách tìm 1 domain khác thay thế, nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu của bạn [xem ngay].

Các gói Hosting bán hàng giá rẻ: Các gói hosting của chúng tôi đa dạng, giúp bạn lựa chọn dễ dàng trong việc chọn hosting cho website bán hàng của mình. Và đặc biệt là các gói hosting đều có băng thông Không Giới Hạn (Unlimited)

Website chất lượng cao: Nếu bạn muốn 1 website chuyên nghiệp của riêng mình, Chúng tôi sẽ phân tích và thiết kế ra website phù hợp nhất cho bạn và khiến bạn hài lòng theo đúng quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Cung cấp các dịch vụ website khác: đối với việc bán hàng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức thì bạn cần các dịch vụ viết bài, chăm sóc website của chúng tôi. Sau khi đã có website và sản phẩm, bạn cần làm chiến dịch marketing cho website như quảng cáo Google Adword, Facebook Ads… hoặc thực hiện SEO đưa website lên TOP kết quả tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ cho bạn.

Lên chiến lược marketing cho bạn: đối với lĩnh vực kinh doanh online vô cùng khó khăn, bạn cần phân tích và lên kế hoạch kinh doanh online cho hợp lý. Chúng tôi với kinh nghiệm kinh doanh online lâu năm, sẽ chỉ ra các yếu tố cần thiết và cần chuẩn bị để website của bạn thành công.

Support và hỗ trợ liên tục: Cá website bán hàng chúng tôi làm ra thường rất ít cần đến sự hỗ trợ và support vì website vận hành tốt và ổn định. Nhưng bất kỳ khi nào bạn cần được hỗ trợ và tư vấn sử dụng website, đội ngũ chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ Thiết kế Website bán hàng của chúng tôi có gì?

Thiết kế website bán hàng phù hợp với mọi sản phẩm và dịch vụ mà bạn kinh doanh. Bạn có thể tìm được rất nhiều thiết kế website trước đó chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng trong kho giao diện của chúng tôi.

Giao diện website được thiết kế theo công nghệ Reponsive hoặc Mobile, cho phép người dùng trải nghiệm mà mua sắm website trên smartphone hoặc tablet.

Website bán hàng được chúng tôi chú trọng tốc độ load cao, bởi vì sẽ có rất nhiều khách hàng truy cập để mua sắm nên nếu tốc độ chậm sẽ làm mất khách hàng của bạn.

Bộ source code được chúng tôi xây dựng chuyên nghiệp với hệ thống quản trị dễ sử dụng và sẵn sàng nâng cấp bất cứ lúc nào bạn muốn.

Vậy bạn cần phải làm gì trước khi bắt đầu:

Chọn giao diện mẫu trong kho giao diện website bán hàng của chúng tôi.

Chuẩn bị các thứ liên quan đến website: hình ảnh sản phẩm, danh sách sản phẩm và giá, thông tin chi tiết sản phẩm…

Lên kế hoạch cá nhân cho công việc bán hàng sắp tới.

Và cuối cùng là nhất máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn.

Quy trình thiết kế website bán hàng giá rẻ:

CHỌN GIAO DIỆN

Lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn trong kho giao diện của chúng tôi.

CHỌN DOMAIN VÀ HOSTING

Sử dụng Domain – tên miền và hosting của bạn hoặc của chúng tôi cung cấp để vận hành website.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Sau khi có đủ giao diện, hosting, domain thì gửi yêu cầu cho chúng tôi để tiến hành cài đặt website.

SỬ DỤNG WEBSITE

Sau khi cài đặt xong chúng tôi sẽ gửi email thông tin về website của bạn cũng như hướng dẫn sử dụng.

Thiết kế website bán hàng - Tăng trưởng doanh thu

Kinh doanh bán hàng ngay hôm nay để đạt được những mong muốn của bạn trong tương lai!

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu