Bất Động Sản

Website bất động sản:

là website chuyên ngành bất động sản. Trình bày, giới thiệu các dự án, các sản phẩm về bất động sản như: căn hộ, chung cư, đất nền, mặt bằng....

kinh doanh bất động sản

Bạn đang kinh doanh bất động sản? [Xem]
Kinh doanh bất động sản đang rất thịnh hành và mang lại thu nhập cao cho hàng ngàn người. Mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất trong số các ngành kinh doanh khác.

kinh doanh bất động sản khó khăn

Bạn gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận khách hàng?[Xem]
Thị trường kinh doanh đang thay đổi, người dùng có xu hướng sử dụng website nhiều hơn mà bạn thì vẫn chưa tiếp cận được thị trường này thì quả là một thiếu sót lớn.

website trình bày dự án bất động sản

Bạn muốn có 1 website trình bày các dự án của mình đang bán?[Xem]
Một website trình bày dự án bất động sản mang được nhiều lợi ích thiết thực. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin mọi lúc và mọi nơi. Giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Vì vậy bạn cần thiết kế website ngay lập tức.

Bạn bè đang kinh doanh online nhanh chóng

Bạn bè của bạn đang sử dụng các kênh online hiệu quả còn bạn thì không?[Xem]
Mọi người đã và đang chuyển hướng kinh doanh san online. Bạn bè của bạn đang kinh doanh hiệu quả nhờ online, nếu bạn còn do dự thì sẽ không thể bắt kịp bạn bè, bắt kịp xu thế và sẽ trở nên lạc hậu và tụt dốc.

Làm sao để có 1 website Bất Động Sản hiệu quả?

Tìm hiểu về Website – Hosting – Domain: Bạn cần tìm hiểu các vấn đề liên quan đến website để có thể thiết kế và vận hành website mình tốt nhất.

Xác định loại webstite bất động sản: bất động sản có nhiều loại từ: chung cư, đất nền, bán, cho thuê… Nhưng đối với website thì phân loại dựa trên cách thức trình bày chia làm 3 loại:

  • 1 dự án: là loại website trình bày chỉ 1 dự án và các thông tin, tin tức liên quan tới dự án đó.
  • Nhiều dự án: là website tập hợp nhiều dự án, nhiều thông tin cho khách hàng lựa chọn.
  • Website đăng tin: cho phép người dùng hoặc thành viên đăng các dự án hoặc bài viết của mình lên website.

Thiết kế giao diện website:

  • Đối với website 1 dự án: cần trình bày rõ ràng và bắt mắt các hình ảnh về dự án mà bạn đang bán hoặc cho thuê. Thông tin càn chi tiết càng tốt vì nó sẽ giúp bạn chốt khách hàng ngay trên website của mình. Các thông tin chi tiết nên được phân tách ra các khung riêng biệt như: tổng quan, vị trí, tiện ích, khuyến mãi, tin tức về dự án…. giúp khách hàng dễ dàng tìm đúng thông tin mà họ cần.
  • Đối với website nhiều dự án: là tập hợp của nhiều dự án nên thiết kế của website nhiều dự án sẽ phức tạp hơn. Nó phải đáp ứng các tiêu chí của thiết kế website 1 dự án và bố cục trình bày phải logic, dễ nhìn cho người dùng. Đặc biệt phải có ô tìm kiếm, cho khách hàng tìm đúng dự án cần tìm hiểu.
  • Đối với website đăng tin: loại website này khá phức tạp và đắc tiền. Nó đòi hỏi quản lý chặc chẽ. Từ đăng ký, đăng nhập, thông tin tài khoản(nếu có). Đến quản lý tin đăng và duyệt tin (nếu có). Các tin đăng hiển thị dạng tin tức, dạng danh sách … và hiển thị nhiều tin cùng lúc. Vì vậy phải hiển thị được các thông số quan trọng ngay khi hiển thị như: tên, hình ảnh, vị trí, diện tích, giá… chức năng tìm kiếm cũng rất quan trọng, nó giúp khách hàng tìm đúng dự án mình tìm. Vì vậy Chức năng tìm kiếm phải là tìm kiếm nâng cao và theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Domain: đối với các công ty thì domain quan trọng trong việc làm thương hiệu. Nhưng bạn làm website cho tiêng mình hoặc nhỏ lẻ thì chỉ cần các domain phù hợp cho việc làm SEO và chạy quảng cáo, nên việc chọn domain sẽ dễ dàng hơn.

Hosting: hosting đối với các website 1 dự án và nhiều dự án chỉ cần vừa đủ, không quá quan trọng dung lượng. Còn website đăng tin thì ngược lại, dung lượng là điều quan trọng. Khách hàng của bạn có thể đăng rất nhiều hình ảnh và video kèm theo, cùng với đó là rất nhiều khách hàng. Vì vậy cần hosting có dung lượng cao là điều cần thiết. Cả 3 loại website bất động sản đền cần có băng thông tốt vì bạn sẽ lên chiến lược làm SEO và quảng cáo nên sẽ có lượng truy cập cao.

Lên kế hoạch marketing: bất kỳ loại website bất động sản nào cũng sẽ phải cần làm marketing. Vì website không làm ra chỉ để mình bạn xem, mà là để khách hàng tìm hiểu. Các website dự án thì dự án ngắn hạn sẽ là quảng cáo, và các dự án dài hạn thì phải làm SEO nếu muốn tiếp cận khách hàng tốt.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho bạn:

Thiết kế website giá rẻ: tùy thuộc vào ngân sách của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn website với mọi loại mức giá từ 500k đến hàng chục triệu, hàng trăm triệu.

Kho website bất động sản phong phú: bạn thoải mái lựa chọn website trong do giao diện được tận dụng của chúng tôi. Hoặc dùng nó để tham khảo giao diện, đưa ra quyết định về giao diện của website bạn.

Domain giá rẻ, hosting chất lượng: Chúng tôi là 1 trong các đại lý cung cấp domain giá rẻ ở Việt Nam mà bạn có thể tin cậy, cùng với đó là hướng dẫn cách chọn domain phù hợp. Hosting của chúng tôi đa dạng, nhiều gói hosting cho bạn dễ dàng chọn gói hosting phù hợp. Đến các hosting lớn, các server lớn cho bạn sử dụng thoải mái.

Dịch vụ chăm sóc website chu đáo: website được làm ra cần có nội dung, hình ảnh và chăm sóc lâu dài. Việc bạn thuê các dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. Vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp nhờ đội ngũ nhân vên được đào tạo bài bản của chúng tôi.

Dịch vụ marketing online: đưa ra chiến lượt phát triển website cho bạn, quảng cáo website, dịch vụ SEO… từ đó tăng lượng khách hàng truy cập website, tăng doanh thu cho bạn.

Hỗ trợ và support liên tục: để website bạn vận hành ổn định, chúng tôi liên tục kiểm tra và support hỗ trợ bạn 24/7.

Website của chúng tôi có gì?

Website giá rẻ được tận dụng trên các giao diện có sẵn nên thời gian thiết kế và lập trình được rút ngắn. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn, mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Phân tích, thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng phân tích và thiết kế các website lớn, các website chuyên nghiệp phù hợp nhu cầu, ý tưởng của bạn mà các đơn vị khác thường không làm.

Website được tích hợp các tính năng mới nhất: website của bạn sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.

  • Giao diện Reponsive hoặc Mobile, phù hợp với màn hình của mọi loại thiết bị.
  • Tốc độ load cao nhờ lập trình dựa trên bộ source code PHP của công ty tự phát triển.
  • Dễ dàng nâng cấp và phát triển sau này khi bạn cần thêm các tính năng website mới và tính năng nâng cao.
  • Bảo hành trọn đời cho website bạn, hỗ trợ sửa chữa website và support 24/7 cho bạn.

Website chuẩn seo theo các tiêu chí google, facebook đưa ra. Nhờ đó website bạn nhanh lên TOP hơn và dễ dàng chia sẽ lên các mạng xã hội như Facebook hơn.

Hỗ trợ các box chat miễn phí, messenger facebook tiện lợi. Giúp bạn trao đổi với khách hàng nhanh chóng. Từ đó chốt khách hàng nhanh hơn.

Quy trình thiết kế website giá rẻ:

CHỌN GIAO DIỆN

Lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn trong kho giao diện của chúng tôi.

CHỌN DOMAIN VÀ HOSTING

Sử dụng Domain – tên miền và hosting của bạn hoặc của chúng tôi cung cấp để vận hành website.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Sau khi có đủ giao diện, hosting, domain thì gửi yêu cầu cho chúng tôi để tiến hành cài đặt website.

SỬ DỤNG WEBSITE

Sau khi cài đặt xong chúng tôi sẽ gửi email thông tin về website của bạn cũng như hướng dẫn sử dụng.

Nếu chưa rõ hoặc chưa hiểu về website và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ đễ được chăm sóc và tư vấn miễn phí.

Đánh giá về chúng tôi

Đánh giá chúng tôi
Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp cho 1 hoặc nhiều dự án

Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp cho 1 hoặc nhiều dự án

Bất Động Sản
5 (100%) 1 vote
Cung cấp thiết kế website bất động sản giá rẻ, chuyên nghiệp. Các mẫu giao diện có sẵn với giá rẻ hoặc thiết kế website mới. Cùng các dịch vụ chăm sóc website bđs, dịch vụ seo cho website, quảng cáo google, facebook cho các website bất động sản.
Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu