Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế Website chuẩn seo là khái niệm thường được những người làm Digital Marketing thường xuyên nhắc tới kể cả các chuyên gia hay những người mới. Khái niệm này tương đối xa lạ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng thiết kế web chuẩn SEO ảnh hưởng rất nhiều đến tất cả khía cạnh của website và cả chiến lược tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những đặc điểm cơ bản về Thiết kế website chuẩn seo.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt ở thị trường Việt Nam hiện nay là Google…Khi người dung nhập từ khóa liên quan đến mặt hàng và dịch vụ của bạn, Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả mà đường link website của bạn sẽ nằm trong trang 1 của kết quả tìm kiếm. Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người ta sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn.

Thiết kế website chuẩn seo | CIP MediaVì vậy, các website của những doanh nghiệp cùng ngành luôn cạnh tranh nhau vị trí Top 1 hàng ngày vì nhiều giá trị lợi ích mà nó đem lại. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để bộ tìm kiếm hiểu về website sẽ là website được nằm “top”. Điều này có nghĩa các đơn vị, doanh nghiệp đều có cơ hội ở vị trí top 1 nếu có 1 website chuẩn seo tốt, quy trình seo tốt.

Website chuẩn SEO quan trọng như thế nào?

  • Thúc đẩy doanh thu. Tất nhiên khi bạn nằm ở trang 1 của công cụ tìm kiếm thì khách hàng sẽ tiếp cận doanh nghiệp của bạn đầu tiên và tỉ lệ giữ chân khách hàng cao hơn.
  • Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp được thể hiện thong qua website
  • Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.Ưu điểm Web Landing Page bán hàng CHUẨN
Một Website chuẩn SEO thường đáp ứng những yếu tố:

1. Tên miền & Hosting chất lượng

Tên miền và hosting là yếu tố đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của trang web bạn. Tên miền nên gợi lên nội dung của website hoặc nhãn hàng, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Tên miền chứa từ khóa sẽ giúp website dễ dàng lên top hơn.

  • Tên miền càng tồn tại lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn
  • Hosting có tốc độ cao và IP tại đất nước bạn đang kinh doanh sẽ giúp website tải nhanh hơn

2. Giao diện website phù hợp với nhiều loại thiết bị

Website phù hợp hay tương thích mới nhiều thiết bị chỉ với 1 URL sẽ giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như được đánh giá cao hơn những website khác.

Phân biệt Web Landing Pages và Website Sales Page

3. Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn W3C

Thiết kế web chuẩn W3C là thuật ngữ quan trọng trong thiết kế và lập trình web, nó tác động nhiều đến SEO và cả kết cấu bảo mật, an ninh của một trang web thông thường.

W3C (hay còn gọi là World Wide Web Consortium) là nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web với đầy đủ các tiềm năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn mà bảo đảm lâu dài sự tăng trưởng của các trang web.

thiết kế website xổ sốNếu muốn biết website của bạn có đúng chuẩn W3C chưa, bạn có thể vào website: Check W3C (validator.w3.org) để check.

4. Sitemap, Breakcrumb

Website cần có sitemap và breakcrumb giúp điều hướng khách hàng cũng như công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn.

5. Liên kết với các trang mạng xã hội

Một thiết kế website chuẩn SEO cần có các liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn như Facebook, Twitter, Pinterest… và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.

Thiết kế Landing Page là gì? Hướng dẫn thiết kế Landing Page đẹp nhấtMạng xã hội cũng đóng vai trò quan trọng trong Thiết kế web chuẩn SEO

6. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…

Cần có tiêu đề và các thẻ heading đối với 1 website chuẩn seo để khai báo với công cụ tìm kiếm là nội dung bạn đang cung cấp nói về chủ đề gì, từ khóa gì

7. File robots.txt

Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

Nên Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Tuy nhiên, bạn cần nên lựa chọn kĩ càng.

Dịch vụ thiết kế website Chuẩn SEO chất lượng, đa dạng:

Thiết kế website chuẩn seo: phù hợp mọi ngân sách của khách hàng đưa ra.

Luôn có nhiều lựa chọn: kho giao diện phong phú của chúng tôi cho bạn thoải mái lựa chọn và dễ dàng hình dung ra website mình sẽ sở hữu.

Dịch vụ cung cấp Domain và hosting tiện lợi: Chúng tôi có mức giá của domain cực rẻ, Hosting được chia nhiều gói phù hợp nhu cầu của bạn.

Nhanh gọn và tiện lợi: lựa chọn ngay website có sẵn mà không mất nhiều thời gian.

Hỗ trợ Support tốt: bạn không chỉ được làm việc với kinh doanh mà còn với kỹ thuật nên việc hỗ trợ chỉnh sửa và khắc phục sự cố là gần như ngay lập tức.

Chuyên nghiệp không kém: chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm chất lượng trước đó để bạn lựa chọn vậy thì tại sao bạn không sở hữu ngay các website chuyên nghiệp như vậy?

Các dịch vụ kèm theo tuyệt vời: cung cấp sẵn các gói hosting đa dạng, tên miền giá rẻ và các dịch vụ chăm sóc website tiện lợi. Đem đến 1 bữa tiệc hoàn hảo cho bạn.

Dịch vụ SEO: cho bạn chiến lượt phát triển kinh doanh trên website của thật hiệu quả và lâu dài.

Website của chúng tôi giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ:

Giao diện reponsive: tùy biến theo màn hình hiển thị cả trên mobile và desktop

Kết nối dễ dàng: tích hợp sẵn các công cụ like – share – chia sẻ thông tin trên website lên các mạng xã hội lớn như: Facebook, google, twitter…

Giao diện đẹp, hiện đại: được chắc lọc từ các website chất lượng cao, nên khi bạn sở hữu cũng sẽ được tận hưởng chất lượng website cao như vậy.

Dễ dàng phát triển: Website của chúng tôi được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình PHP nên dễ dàng tùy chỉnh và phát triển thêm các tính năng mở rộng theo ý muốn của bạn.

Và trên hết nữa là: Website chuẩn SEO. Chúng tôi là 1 công ty truyền thông và am hiểu về SEO nên việc tối ưu website sao cho tốt nhất để làm SEO là việc không thể thiếu.

Nếu chưa rõ hoặc chưa hiểu về website và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ đễ được chăm sóc và tư vấn miễn phí.

 

->>> Tham khảo thêm: Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu