Chuyên Nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Là thiết kế website mới được áp dụng theo quy trình chuyên nghiệp từ design đến frontend, backend và test. Quy trình được thực hiện chuyên nghiệp nên website sau khi hoàn thành sẽ vận hành ổn định và chất lượng tốt hơn. Nhược điểm là thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, chí phí cao hơn và áp chỉ nên áp dụng cho các website có độ lớn trung bình – lớn.

website thiếu chuyên nghiệp

Bạn mệt mỏi với các website thiếu chuyên nghiệp? [Xem]
Bạn sử dụng các dịch vụ thiết kế website không uy tín và kém chất lượng. Khiến website bạn gặp nhiều lỗi, tốc độ load chậm, không kinh doanh được trên website. Bạn nên tìm ngay 1 đơn vị khác.

website chuyên nghiệp

Bạn muốn có 1 website chất lượng cao?[Xem]
Website được thiết kế chuyên nghiệp theo đúng quy trình sẽ hoạt động tốt và bền vững lâu dài. Tuy nhiên sẽ tốn thời gian và chi phí hơn những website kém chất lượng khác.

website khác biệt

Bạn muốn thiết kế website mình khác biệt?[Xem]
Một website khác biệt được phân tích và thiết kế từ đầu, đáp ứng như cầu ý tưởng của bạn, sẽ tạo ra sự khác biệt và nổi trội hơn các đối thủ khác.

đúng giá trị mình bỏ ra

Bạn muốn 1 website đúng với giá trị mình bỏ ra?[Xem]
Website bạn bỏ tiền ra rất nhiều, nhưng chất lượng website lại quá tệ so với nhũng gì bạn mong muốn? bạn nên tìm đơn vị thiết kế có uy tín và chất lượng hơn.

Làm sao để có 1 website chuyên nghiệp?

Hiểu biết về website – hosting – domain: để hiểu được giá trị của website của bạn đang sở hữu, bạn cần tìm hiểu kỹ về website – hosting – domain mình đang sử dụng. Từng chức năng của website bạn sẽ cần hiểu rõ nguyên lý hoạt động. Hosting của bạn cũng phải được phân tích sử dụng loại hosting nào cho phù hợp dựa vào loại website mà bạn làm. Domain được lựa chọn theo từ khóa hay thương hiệu, là quốc tế hay Việt Nam.

Thiết kế website: được thực hiện chuyên nghiệp nên thiết kế sẽ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

  • Lấy thông tin yêu cầu: bên thiết kế website sẽ lấy các yêu cầu, ý tưởng của bạn. Cùng với đó là các phân tích và đưa ra các ý kiến, các ý tưởng mở rộng để website bạn chuyên nghiệp hơn.
  • Phân tích và thiết kế: website bạn sẽ được phân tích các việc cần làm, các tài nguyên cần có, các trang cần design – thiết kế. Sau đó tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu hạ tầng và tiến hành design – thiết kế ra trang web.
  • Lập trình giao diện: website sẽ được lập trình giao diện bên ngoài bao gồm trang chủ và các trang mà người dùng website tiếp xúc. Trong quá trình này khách hàng sẽ dần hình dung được website của mình, các hình ảnh giao diện, các hiệu ứng website sẽ được lập trình. Vì vậy quá trình này bạn cần bám sát thiết kế để có được 1 website như ý.
  • Lập trình chức năng: các module – tính năng website sẽ được phân tích và tiến hàng lập trình cho website. Các hành động trên trang của khách hàng sẽ được lập trình và xử lý phản hồi cho khách hàng như hiển thị sản phẩm, mua hàng, đăng ký và đăng nhập cho thành viên…. Vì vậy, quá trình này bạn cũng cần phải bám sát phân tích để có thể đưa ra được website theo đúng ý tưởng của bạn.
  • Tiến hành kiểm tra và test lỗi website: đây là quá trình hoàn thiện cho website. Website bạn có vận hành tốt hay không chính là nhờ quá trình này. Bạn sẽ có những thay đổi và những yêu cầu mới hoặc chỉnh sửa, các yêu cầu này sẽ được thực hiện để phù hợp với thực tế. Bạn và chúng tôi sẽ cùng kiểm tra và test lỗi giao diện, chức năng. Bạn cũng sẽ đóng vai trò trải nghiệm website để hiểu rõ hơn khách hàng của bạn sẽ nghĩ như thế nào về website
  • Đưa vào vận hành và bàn giao: quá trình này sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn nữa vì bạn đã tham gia cùng đơn vị thiết kế website trong suốt quá trình lập trình website. Quá trình này website sẽ được đưa vào vận hành trên hosting và domain của bạn nên bạn cần được hướng dẫn thêm cách quản trị website cho tốt.

Vậy chúng tôi cung cấp gì cho bạn?

Kho giao diện website chuyên nghiệp: các website chúng tôi đã thiết kế sẽ được trình bày ở kho giao diện để bạn tham khảo và hình dung ra được website của mình sắp có sẽ như thế nào. Giúp cho bạn tiện hình dung và nhanh chóng hơn trong quá trình thiết kế.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp: chúng tôi thực hiện thiết kế website cho bạn theo quy trình chuyên nghiệp. Để bạn có được 1 website như ý muốn và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hosting và domain chuyên nghiệp: chúng tôi cung cấp các gói hosting lớn và chất lượng cao cho bạn thoải mái lựa chọn. Các server lớn cũng được giảm giá cho các khách hàng đăng ký lâu dài, nên việc lựa chọn là khá dễ dàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7. Một hệ thống lớn cần được vận hành ổn định liên tục để không xảy ra lỗi và gây gián đoạn truy cập của người dùng. Vì vậy chúng tôi cung cấp bộ phận support riêng biệt, cho phép bạn theo dõi và điều chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Website chuyên nghiệp của chúng tôi có gì?

Được thiết kế riêng biệt cho từng trang, từng hành động của khách hàng. Các trang cần thiết như trang chủ, bài viết, sản phẩm… đều được thiết kế mới hoàn toàn. Cho khách hàng 1 website chuyên nghiệp nhất.

Tương thích tất cả màn hình khi sử dụng công nghệ Reponsive hoặc Mobile giúp cho trải nghiệm người dùng trên smartphone và tablet được hiệu quả hơn.

Tốc độ website load cao với source code do công ty chúng tôi phát triển. Nó hiệu quả hơn các website sử dụng WordPress hay zoomla… rất nhiều nhờ được tối ưu xử lý code cho server.

Bộ quản trị website dễ sử dụng hơn với Administrator được thiết kế riêng biệt và tối giản nhất cho người dùng. Giúp bạn thao tác website dễ dàng và nhanh chóng.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp?

01
Tìm hiểu về website - hosting - domain. Bước đầu tìm hiểu bạn đã đã biết: website là gì, hosting là gì, domain là gì. Việc tiếp theo bạn cần là tìm 1 thiết kế giao diện website theo ý bạn. [xem thêm]
02
Thiết kế giao diện website. Giao diện website chính là thiết kế bên ngoài của website bạn, khách hàng hoặc bạn bè bạn khi ghé thăm website sẽ nhìn thấy giao diện của bạn. Nó cũng giống như việc khách hàng và bạn bè bạn sẽ nhìn thấy những thứ mà bạn trang trí và trưng bày trong nhà – cửa hàng của bạn. Và tất nhiên cũng sẽ có những thứ bạn sẽ không muốn cho người khác thấy hoặc biết đến. [xem thêm]
Giải thích thêm:
  • Để có được một thiết kế đẹp và phù hợp quả thật là điều vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian. Bạn cần được để thiết kế ra 1 website mà bạn hình dung ra. Và các ràng buộc của nó bạn cũng không thể biết được… cũng giống như việc khi bạn thiết kế ra 1 ngôi nhà hoặc của hàng vậy.
  • Việc bạn cần là 1 Kỹ Sư theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng là điều vô cùng cần thiết. Người kỹ sư thiết kế website này sẽ đưa ra cho bạn các lời khuyên và các mẫu thiết kế phù hợp cho bạn.
03
Tiến hành lập trình giao diện. Giao diện được dựng lên từ thiết kế trước đó, được xây dựng bằng các ngôn ngữ HTML + CSS + Javascript. Giao diện ban đầu sẽ có màu sắc và hiệu ứng như bạn mong muốn. [xem thêm]
04
Tiến hành lập trình module và chức năng. Các chức năng xử lý ngầm và các hoạt động như Click chuột, gửi form, mua hàng... trên website của bạn cần được lập trình Module bằng các ngôn ngữ của Server như: PHP, ASP, Java... [xem thêm]
05
Chạy thử demo và test web. Website sau khi lập trình sẽ được chạy thử trên 1 server ảo để test các chức năng của website và điều chỉnh giao diện trước khi đến tay người dùng. [xem thêm]
06
Cấu hình hosting - domain và đưa website vào hoạt động. Website sau bước chạy thử và sửa lỗi đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Website sẽ được upload lên hosting hoặc server để chạy trên domain chính thức. Từ đó khách hàng đã có thể bắt đầu truy cập website thông qua trình duyệt cá nhân. [xem thêm]
Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu