Giá Rẻ

Website giá rẻ là gì?

Là các website có mức giá thấp hơn so với mức giá chung để thiết kế ra 1 website tương đồng. Website giá rẻ thường được tận dụng các Template website có sẵn nên chi phí thiết kế ra website sẽ được giảm đi đáng kể.

Nói đến: thiết kế website giá rẻ thì hầu hết mọi khách hàng đều nghĩ đến website kém chất lượng hoặc chỉ dành cho những người có ít vốn kinh doanh muốn mở 1 website tạm thời và những website đó chỉ là các website nhỏ lẻ.

Điều đó chỉ đúng khi:

Bạn hiểu biết còn ít về website hoặc hiểu không đúng về nó. [Xem]
Nếu hiểu rõ về website bạn sẽ hiểu được giá cả của website được tính như thế nào, và từ đó ta có thể hạ giá của 1 website xuống bằng cách bớt các tính năng không cần thiết.
Thiết kế website không đúng mục đích.[Xem]
Bạn muốn 1 website thể hiện thông tin công ty của bạn, nhưng lại yêu cầu quá nhiều về việc thể hiện dịch vụ, sản phẩm của mình. Khiến website của bạn trở thành 1 website bán hàng và chi phí tăng cao.
Bạn tốn kém quá nhiều chi phí vào hosting.[Xem]
Việc mua hosting dung lượng cao không đồng nghĩa với website chạy nhanh và tốt hơn, nó chỉ tăng dung lượng lưu trữ và làm bạn tốn thêm nhiều chi phí.
Bạn tìm đến các đơn vị thiết kế website kém cỏi. [Xem]
Các đơn vị thiết kế kém không chỉ ra cho bạn được các yếu tố làm nên giá website, chỉ cho bạn lập trình đúng mục đích, tư vấn gói hosting phù hợp với bạn. Và hơn nữa website họ làm ra với chất lượng không đảm bảo.

website giá rẻ

Vậy thiết kế website giá rẻ như thế nào mới là tốt?

Đầu tiên: bạn cần tìm hiểu rõ hơn về website, hosting domain: để bạn hình dung rõ hơn công việc của 1 website là gì. Đừng chạy theo phong trào: ai cũng cần có 1 website. Nếu bạn bán hàng online, còn nhiều cách hơn để bạn kinh doanh mà không cần đến website.

Hiểu rõ hơn về giá của 1 websiteBạn có thể tham khảo giá các website trên mạng hoặc tại kho giao diện của chúng tôi, hoặc từ bạn bè, người thân… để biết thêm chi phí lập trình website. Từ đó bạn có thể cân đối ngân sách của mình và chọn thiết kế đúng các tính năng mà mình mong muốn.

Chi phí hosting không quá quan trọng: Đối với những website mới thì không cần dung lượng host cao, chỉ cần 1 – 2 gb cho việc lưu trữ dữ liệu cả năm. Và dung lượng này bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên sau khi cần thiết. Vì vậy chí phí hosting sẽ ít đi rất nhiều và bạn có thể dùng chi phí đó cho việc thiết kế web.

Tìm đến các đơn vị thiết kế website tốt: Tốt ở đây không đồng nghĩa là có tiếng trên thị trường. Các đơn vị có tiếng trên thị trường hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bằng công cụ google chỉ là nhờ họ làm marketing và dịch vụ SEO tốt. Và các website họ làm ra đã chưa chắc tốt, tai tiếng của website họ cũng khá nhiều nếu bạn nghe ở đâu đó.

Tin tưởng vào người mà bạn gặp: Thay vì tin vào các công ty lớn, hãy đặt niềm tin vào người làm việc trực tiếp với bạn. Có thể là kinh doanh hoặc kỹ thuật hoặc thiết kế hoặc cũng có thể là Giám Đốc công ty. Miễn sao người đó tư vấn tận tình, cho bạn hiểu rõ về thứ mình sắp làm nhất và cảm thấy tin tưởng nhất. Người đó mới có thể tạo cho bạn 1 website tốt và làm việc lâu dài.

website giá rẻ

Vậy bạn có thể tìm đơn vị thiết kế website đó ở đâu?

Không cần đi đâu xa! Khi bạn đọc bài viết này thì bạn đã là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi hiểu rõ bạn muốn gì và cần gì. Hãy tìm hiểu kỹ về công ty chúng tôi tại Đây!

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ: website giá rẻ của chúng tôi được tận dụng dựa trên các website có sẵn giúp tiết kiệm chi phí làm website của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh của mình.

Kho giao diện giá rẻ: cho bạn thoải mái lựa chọn các website giá rẻ trọn gói như bạn mong muốn, hoặc chỉ để tham khảo giá và đưa ra hình dung về website mà bạn sắp làm.

Cung cấp các gói hosting mà bạn cần: từ 1gb, 2gb cho đến 100gb,200gb hoặc thậm chí là các server lớn cho bạn vận hành website.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ kèm theo của thiết kế website: Thiết kế logo, nhận diện thương hiện, dịch vụ SEO, dịch vụ viết bài và chăm sóc cho website

Đội ngủ tư vấn tận tình và chuyên sâu: không chỉ nói suông, chúng tôi cho phép bạn gặp mặt các bộ phận khác ngoài nhân viên kinh doanh như: kỹ thuật – tư vấn chuyên sâu chức năng của website bạn, thiết kế – gợi ý, mô tả hoặc lên ý tưởng ngay cho bạn, contentor – người viết bài cho website để viết các bài viết chuyên sâu đúng yêu cầu của bạn.

Dịch vụ chăm sóc website chu đáo: không dừng lại ở đó, chúng tôi muốn phục vụ cho bạn lâu dài bằng các dịch vụ chăm sóc website, viết bài, chỉnh sửa website theo ý muốn của bạn cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Khác biệt của chúng tôi!

Định vị phân khúc website giá rẻ để tiếp cận nhiều khách hàng hơn: Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp website lớn, website hệ thống và các dịch vụ phân tích thiết kế website nâng cao tùy thuộc ngu cầu và chính sách của bạn.

Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về website và thứ mà họ sắp sở hữu: Chúng tôi muốn bạn hiểu tất tần tật về website, về cách mà website vận hành. Để bạn thấu hiểu và vận hành website mình tốt nhất.

Cung cấp mọi dịch vụ về website mà khách hàng cần: Các dịch vụ của chúng tôi đều rất đa dạng và mang đến giá trị cao mà bạn không cần tìm ở đâu xa.

Cạnh tranh về giá so với các đối thủ khác nhờ chiến lượt bán giao diện mà không hề làm giảm chất lượng website được làm ra: Các website có sẵn dựa trên template có sẵn đã được thiết kế trước đó nên giá sẽ rẻ nhờ tận dụng và tái sử dụng.

Website của chúng tôi giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ:

Giao diện reponsive: tùy biến theo màn hình hiển thị cả trên mobile và desktop

Kết nối dễ dàng: tích hợp sẵn các công cụ like – share – chia sẻ thông tin trên website lên các mạng xã hội lớn như: Facebook, google, twitter…

Giao diện đẹp, hiện đại: được chắc lọc từ các website chất lượng cao, nên khi bạn sở hữu cũng sẽ được tận hưởng chất lượng website cao như vậy.

Dễ dàng phát triển: Website của chúng tôi được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình PHP nên dễ dàng tùy chỉnh và phát triển thêm các tính năng mở rộng theo ý muốn của bạn.

Và trên hết nữa là: Website chuẩn SEO. Chúng tôi là 1 công ty truyền thông và am hiểu về SEO nên việc tối ưu website sao cho tốt nhất để làm SEO là việc không thể thiếu.

Quy trình thiết kế website giá rẻ:

CHỌN GIAO DIỆN

Lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn trong kho giao diện của chúng tôi.

CHỌN DOMAIN VÀ HOSTING

Sử dụng Domain – tên miền và hosting của bạn hoặc của chúng tôi cung cấp để vận hành website.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Sau khi có đủ giao diện, hosting, domain thì gửi yêu cầu cho chúng tôi để tiến hành cài đặt website.

SỬ DỤNG WEBSITE

Sau khi cài đặt xong chúng tôi sẽ gửi email thông tin về website của bạn cũng như hướng dẫn sử dụng.

Nếu đã đọc hết bài viết này mà bạn vẫn muốn tìm đến một website chất lượng cao hơn và giá cao thì bạn có thể tìm thấy nó tại bài viết: Thiết kế website chuyên nghiệp hoặc Thiết kế website cao cấp.

Và nếu quyết định lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế website cho bạn thì vui lòng để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi.

Nếu chưa rõ hoặc chưa hiểu về website và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ đễ được chăm sóc và tư vấn miễn phí.

Đánh giá về chúng tôi

Đánh giá chúng tôi
Thiết kế website giá rẻ với với chi phí cực thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí

Thiết kế website giá rẻ với với chi phí cực thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí

Giá Rẻ
5 (100%) 2 votes
Website giá rẻ cung cấp kho giao diện có sẵn giúp khách hàng lựa chọn websitie với giá cả hợp lý, vừa túi tiền. Hoặc tham khảo để đưa ra quyết định về thiết kế website cho riêng mình. Kèm theo các dịch vụ chăm sóc viết bài cho website và SEO đưa website lên TOP google giúp tăng doanh thu cho bạn.
Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu