Landing Page – Sales Page

Website Landing Page là gì?

Là loại website trình bày về 1 vấn đề, 1 sản phẩm hay 1 dịch vụ nào đó. Bao gồm các thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ đó để thu hút khách hàng, nhằm mục đích giới thiệu SP – DV, bán hàng hoặc thu thập thông tin người dùng. Landing Page thường chỉ có 1 trang chính và không có trang con. Tất cả thông tin được trình bày trên 1 trang duy nhất.

Khách hàng thường nhằm lẫn Landing Page và Sale Page là 1 loại website. Nhưng nó khác biệt.

Website Sale Page là gì?

là 1 dạng của website, là 1 trang bán hàng và trình bày sản phẩm. Nó có thể chỉ là 1 bài viết kêu gọi mua hàng đơn thuần. Cũng có thể là 1 Landing Page để trình bày sản phẩm. Nhưng nó chỉ dùng để kêu gọi và bán hàng chứ không như Landing Page.

website 1 sản phẩm

Bạn đang bán 1 sản phẩm đặc biệt? [Xem]
Những sản phẩm đặc thù có thể là 1 khóa học, 1 sản phẩm đặc trưng, một dịch vụ mới... các sản phẩm dịch vụ này sẽ trình bày cho khách hàng tốt hơn nếu làm bằng Landing Page.

landing page cho 1 sản phẩm dịch vụ

Bạn cần 1 website giới thiệu về 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ mà thôi?[Xem]
Khi bạn kinh doanh 1 sản phẩm hoặc dịch vụ mà thôi thì lựa chọn Landing page là khá phù hợp. Vì nó hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm dịch vụ trên 1 trang cho khách hàng xem.

thiết kế website landing page tiết kiệm chi phí

Bạn muốn tiết kiệm chi phí?[Xem]
Đối với việc thiết kế ra website gồm nhiều trang: trang chủ, sản phẩm, chi tiết sản phẩm... thì tốn nhiều chi phí hơn và tốn thời gian. Lựa chọn cho bạn có thể là Landing Page.

nhiều website landing page

Hay bạn muốn tạo nhiều trang riêng biệt nhỏ lẻ để bán hàng?[Xem]
Bạn đã có website trình bày các sản phẩm rồi! nhưng mỗi sản phẩm - dịch vụ của bạn muốn hiển thị đẹp và tốt hơn thì bạn có thể lựa chọn Landing Page cho mình.

Làm sao để có 1 website Landing Page?

Tìm hiểu về websitehostingdomain: bạn không cần có quá nhiều kiến thức về website. Landing được thiết kế đơn giản chỉ có 1 trang nên không quá phức tạp. Hosting thì sử dụng dung lượng rất ít do không lưu trữ nhiều. Domain bạn có thể mua bất kỳ, sao cho phù hợp với mặt hàng bạn đang bán.

Thiết kế website: việc bạn cần chú trọng đó là thiết kế website, vì tất cả thông tin đều nằm trên 1 trang duy nhất nên bạn cần có 1 thiết kế sao cho hợp lý nhất để người dùng có thể dễ dàng đọc, hiểu mà mua hàng.

Điều đáng lưu ý: Đối với các website thu thập thông tin, ý kiến khách hàng cần có các form, biểu mẫu cho kháng hàng thao tác để lại thông tin. Website Landing page thường rất dài do nhiều thông tin nên cần được thiết kế Menu các phần cho tiện dụng cho người dùng. Menu nên được fix cố định ở đầu website, click vào menu thì website nên chạy đến nơi mà menu định vị. Như vậy sẽ giúp ít cho trải nghiệm người dùng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

Kho giao diện website Landing giá rẻ: Tận dụng các website mẫu đã được thiết kế sẵn, bạn có thể tùy chỉnh, viết bài để biến website có sẵn thành website của bạn với chi phí cực rẻ.

Cung cấp Domain và Hosting: Domain được đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, Hosting có các gói nhỏ phù hợp với Landing Page để cho bạn tiết kiệm chi phí làm website.

Thiết kế website chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn giao diện mà bạn mong muốn theo từng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn có.

Các dịch vụ kèm theo: giúp bạn bán hàng và kinh doanh tốt nhất. Chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ SEO, quảng cáo Google, facebook…

Đội ngũ tư vấn và Support nhanh chóng: chúng tôi quý trọng thời gian và chất lượng. Vì vậy chúng tôi có đội ngũ tư vấn và support bạn nhanh chóng và tốt nhất khi bạn cần.

Website Landing Page của chúng tôi có gì?

Được thiết kế chuyên nghiệp: thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa, hiệu ứng load trang từ từ giúp website mượt mà và chuyên nghiệp.

Thiết kế reponsive hoặc mobile: giao diện tùy biến theo tất cả màng hình thiết bị. Giúp cho trải nghiệm người dùng trên các thiết bị như Smartphone, tablet… được dễ dàng.

Form thông tin hợp lý: Các form thông tin được thiết kế phù hợp cho khách hàng để lại thông tin cho bạn.

Menu hợp lý: các website trình bày dài cần có menu và phân đoạn website theo menu đó. Menu fix cố định cho khách hàng dễ dàng click chọn vị trí cần đọc dễ dàng.

Tốc độ load website cao và quản trị dễ dàng: source code của chúng tôi có tốc độ load cao nhờ tối ưu code tốt nhất. Được thiết kế các trình soạn thảo mới để bạn dễ dàng quản trị website và thay đổi thông tin.

Quy trình thiết kế website giá rẻ:

CHỌN GIAO DIỆN

Lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn trong kho giao diện của chúng tôi.

CHỌN DOMAIN VÀ HOSTING

Sử dụng Domain – tên miền và hosting của bạn hoặc của chúng tôi cung cấp để vận hành website.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Sau khi có đủ giao diện, hosting, domain thì gửi yêu cầu cho chúng tôi để tiến hành cài đặt website.

SỬ DỤNG WEBSITE

Sau khi cài đặt xong chúng tôi sẽ gửi email thông tin về website của bạn cũng như hướng dẫn sử dụng.

Nếu chưa rõ hoặc chưa hiểu về website và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ đễ được chăm sóc và tư vấn miễn phí.

Đánh giá về chúng tôi

Đánh giá chúng tôi
Thiết kế website Landing page - sale page bán hàng online giá cực rẻ

Thiết kế website Landing page - sale page bán hàng online giá cực rẻ

Landing Page – Sales Page
5 (100%) 2 votes
Với các website landing page - sale page bán hàng giá rẻ được thiết kế sẵn, đầy đủ lĩnh vực. Cho bạn kho giao diện lựa chọn nhanh chóng, giảm thiểu chi phí thiết kế và lập trình website. Cùng các dịch vụ cung cấp domain hosting giá rẻ, giúp bạn tối ưu hóa chi phí bán hàng.
Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu