Dịch vụ thiết kế Landing Page – Sales Page

Khách hàng thường nhằm lẫn Web Landing Page và Website Sales Page là 1 loại website. Nhưng nó khác biệt.

Website Landing Page là gì?

Web landing pages là loại website trình bày về 1 vấn đề, 1 sản phẩm hay 1 dịch vụ nào đó. Bao gồm các thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ đó để thu hút khách hàng, nhằm mục đích giới thiệu SP – DV, bán hàng hoặc đơn giản là thu thập thông tin người dùng. Web Landing Page thường chỉ có 1 trang chính và không có trang con. Tất cả thông tin được trình bày trên 1 trang duy nhất.

Website Sales Page là gì?

Web page sale là 1 dạng khác của website. Có thể hiểu là 1 trang bán hàng và trình bày sản phẩm. Nó có thể chỉ là 1 bài viết kêu gọi mua hàng đơn thuần. Cũng có thể là 1 Landing Page bán hàng để trình bày sản phẩm. Nhưng nó chỉ dùng để kêu gọi và bán hàng chứ không như Web Landing Page.

BẠN CÓ CẦN THIẾT KẾ LANDING PAGE KHÔNG?

thiết kế landing page đẹp

Bạn đang bán 1 mặt hàng đặc biệt?

Những mặt hàng đặc thù như 1 khóa học, 1 sản phẩm đặc trưng, hay 1 dịch vụ mới… thì thiết kế landing page đẹp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Các sản phẩm dịch vụ này sẽ trình bày cho khách hàng tốt hơn nếu làm làm 1 landing page bán hàng.

thiết kế landing page giá rẻ

Bạn đang kinh doanh chỉ 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ

Nếu bạn đang kinh doanh duy nhất 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ thì chọn thiết kế landing page hiệu quả hơn rất nhiều so với web thông thường. Vì web landing page hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm dịch vụ trên 1 trang cho khách hàng xem.

thiết kế landing page giá rẻ

Bạn muốn tiết kiệm chi phí thời gian thiết kế web?

Đối với việc thiết kế website gồm nhiều trang: trang chủ, sản phẩm, chi tiết sản phẩm… thì tốn nhiều chi phí và hơn nữa là tốn thời gian. Giải pháp cho bạn là lựa chọn thiết kế web landing page.

thiết kế landing page giá rẻ

Bạn muốn bán hàng trên nhiều trang nhỏ riêng biệt?

Bạn đã có website trình bày đầy đủ các sản phẩm! Nhưng mỗi sản phẩm – dịch vụ của bạn muốn hiển thị đẹp và tốt hơn thì bạn có thể lựa chọn Web Landing Page bán hàng cho từng sản phẩm.

 

>> Cùng điểm qua 43 mẫu Landing Page đẹp 2017 với giá hạt dẻ dành cho dân bán hàng Online

Làm sao Thiết Kế Landing Page hiệu quả

Hiểu đúng về website – hosting – domain: bạn không cần có quá nhiều kiến thức về website. Web Landing Page được thiết kế đơn giản chỉ có 1 trang duy nhất. Hosting thì sử dụng dung lượng rất ít do không lưu trữ nhiều. Domain bạn có thể mua bất kỳ, sao cho phù hợp với mặt hàng bạn đang bán.

Thiết kế website: việc bạn cần chú trọng đó là thiết kế landing page đẹp, vì tất cả thông tin đều nằm trên 1 trang duy nhất nên bạn cần có 1 thiết kế sao cho hợp lý nhất để người dùng có thể dễ dàng đọc, hiểu mà mua hàng.

Lưu ý khi lựa chọn Landing Page Template: Đối với các website thu thập thông tin, ý kiến khách hàng cần có các form, biểu mẫu cho kháng hàng thao tác để lại thông tin. Web Landing Pages thường rất dài do nhiều thông tin nên cần được thiết kế Menu các phần cho tiện dụng cho người dùng. Menu nên được fix cố định ở đầu website, click vào menu thì website nên chạy đến nơi mà menu định vị. Như vậy sẽ giúp ít cho trải nghiệm người dùng.

thiết kế landing page giá rẻ

 

>> Ưu điểm khi thiết kế Landing Page bán hàng <<

Chúng tôi mang đến cho bạn:

  • Kho giao diện đẹp giá rẻ: Tận dụng các Landing Page Template đã được thiết kế sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh, viết bài để biến website có sẵn thành Web Landing Pages của mình. Đặc biệt chi phí 1 Web Landing Page đẹp là cực rẻ.
  • Cung cấp dịch vụ Domain và Hosting: Domain được đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, Hosting có các gói nhỏ phù hợp với Landing Page bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Thiết kế website chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn giao diện mà bạn mong muốn theo từng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn có.
  • Các dịch vụ kèm theo: giúp bạn bán hàng và kinh doanh tốt nhất. Chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ SEO, quảng cáo Google, facebook…
  • Đội ngũ tư vấn và Support nhanh chóng: chúng tôi quý trọng thời gian và chất lượng. Vì vậy chúng tôi có đội ngũ tư vấn và support bạn nhanh chóng và tốt nhất khi bạn cần.

 

dịch vụ thiết kế landing page

Khác biệt của dịch vụ thiết kế landing page CIP

  • Thiết kế chuyên nghiệp: thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa, hiệu ứng load trang từ từ giúp website mượt mà và chuyên nghiệp.
  • Thiết kế reponsive hoặc mobile: giao diện tùy biến theo tất cả màng hình thiết bị. Giúp cho trải nghiệm người dùng trên các thiết bị như Smartphone, tablet… được dễ dàng.
  • Form thông tin hợp lý: Các form thông tin được thiết kế phù hợp cho khách hàng để lại thông tin cho bạn.
  • Menu hợp lý: các website trình bày dài cần có menu và phân đoạn website theo menu đó. Menu fix cố định cho khách hàng dễ dàng click chọn vị trí cần đọc dễ dàng.
  • Tốc độ load website cao và quản trị dễ dàng: source code của chúng tôi có tốc độ load cao nhờ tối ưu code tốt nhất. Được thiết kế các trình soạn thảo mới để bạn dễ dàng quản trị website và thay đổi thông tin.

thiết kế website landing page chuyên nghiệp

>> Lợi ích khi thiết kế Landing Page đẹp <<

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu