Miễn Phí – 0 Đồng

Website miễn phí?

Miễn phí website của ở đây không phải là Free tất cả. Chúng tôi miễ phí website cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ SEO và kết nối với công ty lâu dài. Các dịch vụ khác như Domain – Hosting thì đều phải trả phí theo mức giá được thỏa thuận.

Không có gì là Miễn Phí!

Miễn phí ở đây chỉ áp dụng cho các khách hàng của chúng tôi, đã và đang sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các trường hợp được miễn phí website:

Sử dụng Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi: các dịch vụ SEO chuyên nghệp đưa website bạn lên TOP giúp đẩy mạnh thương hiệu. Nếu website của bạn cần thiết làm lại hoặc làm mới, chúng tôi sẵn sàng miễn phí.

Các cá nhân, tổ chức muốn mở website vì mục đính từ thiện, nhằm kêu gọi giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn hoặc xây dựng giúp đỡ cộng đồng.

Chúng tôi không đánh giá cao giá trị của của website!

Nhưng những thứ Khó mua được bằng tiền thì có giá trị hơn nhiều. Chúng tôi muốn tạo ra giá trị cho bạn. Tạo ra doanh thu – lợi nhuận cho bạn nên việc bạn trả tiền cho website của chúng tôi là không quan trọng. Quan trọng là bạn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi lâu dài và hợp tác bền vững.

 

Làm sao để có 1 website miễn phí từ chúng tôi?

Chọn các dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi cung cấp: Các dịch vụ marketing online, dịch vụ SEO sẽ đưa bạn đến gần chúng tôi hơn. Chúng tôi sẵn sàng cho bạn 1 website miễn phí và hãy cho chúng tôi thứ khác mà bạn thấy xứng đáng.

Ý tưởng tuyệt vời: chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng, mong muốn của bạn để tạo ra giá trị chung cho chúng ta, cho cộng đồng. Nếu định hướng đó tốt cho chúng ta và mọi người, nó có thể có giá trị to lớn hơn cả tiền bạc và website chúng tôi làm cho bạn chỉ là một phần nhỏ và hoàn toàn miễn phí.

Đóng góp nhiều cho xã hội: chúng tôi làm website miễn phí nếu bạn chứng minh được là website giúp ích cho 1 cá nhân, 1 tổ chức từ thiện nào đó.

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

Kho website miễn phí – 0 đồng: những mẫu website chúng tôi cung cấp miễn phí đươc tận dụng cho bạn miễn phí. Chọn 1 website cho riêng mình để phát triễn, chúng tôi muốn nhìn thấy được 1 website miễn phí, nhưng phát triển tốt hơn những website có phí khác.

Domain – Hosting là do bạn chọn: nếu bạn muốn 1 website miễn phí để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi cung cấp cho bạn. Nhưng bạn muốn 1 domain miễn phí và hosting miễn phí thì có lẽ bạn cần 1 nhà cung cấp khác. Chúng tôi chỉ cung cấp domain giá rẻ và các gói hosting giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Thiết kế website mới miễn phí: Hoàn toàn miễn phí cho các website mà bạn sử dụng dịch vụ SEO với giá trị cao và gắng bó lâu dài với dịch vụ của chúng tôi.

Website miễn phí của chúng tôi có gì?

Website miễn phí nhưng chất lượng không miễn phí: website miễn phí của bạn sẽ được thực hiện như những website tốt khác, thậm chí tốt hơn. Vì nó không phải đơn thuần là việc chúng tôi cho bạn 1 thứ gì đó miễn phí.

Đối với website có sẵn: Chúng tôi cung cấp tất cả các chức năng của website trước đã có. Bạn có thể phát triển theo ý muốn bạn.

Đối với website thiết kế mới: Có đầy đủ tính năng của website mà bạn muốn, chi phí của nó không quan trọng bằng việc website tạo ra giá trị chung của chúng ta và cộng đồng.

Reponsive – Mobile – Page Speed: tất cả đều sẽ được làm tốt nhất để tạo ra 1 website miễn phí nhưng chất lượng thì có thể vượt trội các website có phí của đối thủ khác.

Quy trình thiết kế website giá rẻ:

CHỌN GIAO DIỆN

Lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn trong kho giao diện của chúng tôi.

CHỌN DOMAIN VÀ HOSTING

Sử dụng Domain – tên miền và hosting của bạn hoặc của chúng tôi cung cấp để vận hành website.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Sau khi có đủ giao diện, hosting, domain thì gửi yêu cầu cho chúng tôi để tiến hành cài đặt website.

SỬ DỤNG WEBSITE

Sau khi cài đặt xong chúng tôi sẽ gửi email thông tin về website của bạn cũng như hướng dẫn sử dụng.

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu