Thông Tin

Website thông tin là gì?

Là website cung cấp thông tin có ít cho người dùng. Đó có thể là thông tin về 1 chủ thể, thông tin về 1 sự vật - hiện tượng nào đó. Hoặc cung cấp thông tin trông cuộc sống, các tin tức hằng ngày.

website công ty

Công ty của bạn chưa có website? [Xem]
Mỗi một công ty cần đều cần có website riêng để trình bày thông tin về dịch vụ, sản phẩm và giá trị của mình trên website cho khách hàng biết đến. Nếu công ty bạn chưa có website thì quả thật là một sự thiếu sót vô cùng quan trọng trong thời buổi công nghệ hiện nay.

website profile cá nhân

Bạn muốn mình có 1 website cho riêng bạn?[Xem]
Một cá nhân cũng có thể có 1 website riêng cho riêng mình. Trình bày quan điểm sống, triết lý riêng. Lưu trữ những kỹ niệm của bạn trên website cho mọi người biết đến, hoặc đơn giản là tạo 1 profile để xin việc thật chuyên nghiệp.

website ý tưởng mới startup

Bạn có 1 ý tưởng về website cung cấp dịch vụ nào đó?[Xem]
Trong thời buổi công nghệ, các ý tưởng mới luôn có thể xuất phát từ mỗi cá nhân xung quanh chúng ta. Chúng ta cần xây dựng các ý tưởng đó trên website của riêng mình. Hãy thực hiện nó trong khi ý tưởng đó chỉ có mình bạn biết.

website ý tưởng mới startup

Hoặc đơn giản là website của bạn đã củ và trên 3 năm?[Xem]
Website của công ty hoặc cá nhân bạn đã lỗi thời. Thiết kế lạc hậu không phù hợp nữa. Bạn cần tham khảo các giao diện website hiện đại và thiêt kế cho mình một website mới ngay.

Làm sao để có một website thông tin?

Xác định loại website cần làm: website có rất nhiều loại, việc xác định loại website cần làm sẽ đưa bạn đi đúng hướng hoặc sai hướng nội dung website của bạn. Website thông tin được chia làm những loại sau:

  • Website tin tức: cung cấp tin tức về 1 lĩnh vực nào đó hoặc 1 chuyên đề nào đó. Tin tức tổng hợp nhiều lĩnh vực chuyên đề thì được gọi là trang Báo.
  • Website thông tin doanh nghiệp: là website trình bày các thông tin liên quan tới doanh nghiệp, giới thiệu về doanh nghiệp đó. Các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đanh kinh doanh.
  • Website thông tin cá nhân: trình bày về 1 cá nhân, chủ thể nhất định. Giúp thể hiện các thông tin cần thiết cho mọi người tìm hiểu.
  • Website dịch vụ: chung cấp các thông tin về 1 sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu của 1 cá nhân hay bộ phận người dùng website khác.

Chọn domain: Chọn 1 domain đẹp phù hợp với thương hiệu của bạn và điều vô cùng khó khăn. Tên miền của bạn có thể bị người khác mua mất, bạn cần được hướng dẫn tìm tên miền phù hợp đối với các trường hợp đó. [Xem thêm: các tìm domain phù hợp]

Tiếp theo bạn cần thiết kế giao diện website thật chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin. Bạn có thể tham khảo các website của đối thủ hoặc truy cập kho website của chúng tôi.

Hosting cũng là điều quan trọng. Khác với các website bán hàng, website thông tin cần có dung lượng hosting cao vì bạn sẽ lưu trữ hình ảnh và tài liệu lớn hơn. Lượng truy cập sẽ ít hơn các website bán hàng nên nó không là vấn đề.

Lên kế hoạch marketing cho website (nếu có). Nếu bạn chỉ muốn website mình thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty thì không cần làm marketing, mà chỉ cần chỉnh chu về giao diện là đủ. Đối với các công ty muốn đưa website mình tiếp cận khách hàng nhiều hơn thì bạn cần trang bị các kiến thức marketing và lên kế hoạch.

Điều quan trọng là 1 website thông tin cần được vận hành và chỉnh sửa thường xuyên. Việc đó hơi khó khăn đối với những người bận rộn. Bạn có thể sẽ cần đến các giải pháp chăm sóc website và viết bài cho website của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ trên cho bạn:

Kho giao diện website thông tin giá rẻ: dựa vào kho giao diện phong phú của chúng tôi bạn sẽ tìm được 1 website thông tin như mình muốn. Hoặc sẽ hình dung ra website thông tin của bạn sẽ trông thế nào.

Domain giá rẻ, hosting chất lượng cao: Domain chúng tôi được bán với giá rẻ hơn so với các đơn vị khác. Hosting được chia thành nhiều gói phù hợp từng nhu cầu, có cả server riêng cho website dữ liệu lớn.

Dịch vụ SEO lên kế hoạch marketing cho bạn: mỗi website đều cần làm chiến dịch marketing như: quảng cáo, seo, vtc… chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ đó.

Hỗ trợ support liên tục: cho phép bạn thay đổi thông tin và chỉnh sửa giao diện theo ý muốn. Chúng tôi có bộ phận hỗ trợ bạn 24/7.

Website thông tin của chúng tôi có gì?

Thiết kế website giá rẻ: Kho giao diện có sẵn với kho giao diện phong phú cho bạn lựa chọn nhanh website cần tìm. Cộng thêm quy trình thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng muốn thiết kế website chuyên nghiệp hơn.

Giao diện website sử dụng Reponsive hoặc mobile. Cho phép khách hàng truy cập và xem thông tin trên smartphone, tablet… một cách dễ dàng. Giúp website được trải nghiệm tốt nhất.

Source code được sử dụng xây dựng trên nền tảng PHP với tốc độ load cao và chuyên dụng. Bộ quản trị tiện lợi, dễ sử dụng và nâng cấp sau khi dùng.

Quy trình thiết kế website giá rẻ:

CHỌN GIAO DIỆN

Lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn trong kho giao diện của chúng tôi.

CHỌN DOMAIN VÀ HOSTING

Sử dụng Domain – tên miền và hosting của bạn hoặc của chúng tôi cung cấp để vận hành website.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Sau khi có đủ giao diện, hosting, domain thì gửi yêu cầu cho chúng tôi để tiến hành cài đặt website.

TẬN HƯỞNG WEBSITE

Sau khi cài đặt xong chúng tôi sẽ gửi email thông tin về website của bạn cũng như hướng dẫn sử dụng.

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu