Cao Cấp

Thiết kế website cao cấp là gì?

Là loại hình thiết kế website chuyên nghiệp được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, áp dụng cho các website lớn, các website sử dụng tài nguyên và môi trường lớn. Đáp ứng cho lượng người dùng lớn và phải vận hành bằng một bộ phận quản trị website gồm nhiều người.

Không chỉ đơn giản là 1 website nữa đó là cả 1 hệ thống: 1 website cao cấp được thiết kế cũng như bao website chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, những thứ bên trong website lại lớn hơn rất nhiều so với website thông thường.

Website cao cấp thường cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho lượng người dùng lớn và sử dụng tài nguyên server, lưu trữ cao.

Làm sao để có 1 website cao cấp?

Ý tưởng là điều quan trọng: 1 website cao cấp cần có những ý tưởng đột phá, nó tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ để cung cấp cho lượng người dùng lớn. Vì vậy muốn có lượng người dùng lớn bạn phải có ý tưởng chuyên biệt.

Tìm hiểu về những thứ website cao cấp cần có: nó không đơn giản là bạn hiểu rõ về website – domain – hosting nữa, nó đòi hỏi bạn có khả năng phân tích và thiết kế 1 hệ thống lớn. Điều đó đòi hỏi kiến thức, thời gian và chi phí rất lớn.

Thiết kế website: việc thiết kế ra website sẽ tốn thời giàn và chi phí lớn nhất, nó định hình cho cả hệ thống của bạn. Nó quyết định xem liệu hệ thống của bạn có phù hợp với người dùng hoặc hợp lý với trải nghiệm. Cũng bởi quá trình phân tích, thiết kế nếu làm sai thì cả 1 hệ thống cũng có thể bỏ đi và làm lại từ đầu.

Hosting là không đủ: chỉ có server mới đáp ứng đủ nhu cầu của 1 hệ thống website cao cấp, và thậm chí là nhiều server để đáp ứng đủ cho 1 website cao cấp. Dữ liệu của bạn có thể phân tán trên nhiều server để hiệu quả hơn cho tốc độ và bảo mật nên 1 hosting đơn thuần là hoàn toàn không đủ để chạy website.

Hệ thống quản trị cần được xây dựng: 1 hệ thống là 1 cỗ máy, việc vận hành 1 cỗ máy cần không chỉ 1 người mà là nhiều người hay cả 1 bộ phận. Mỗi người sẽ đảm nhiệm 1 vai trò quản trị và được phân quyền riêng biệt. 1 hệ thống lớn không thể thiếu bộ phận vận hành và quản lý bộ phận vận hành này.

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

Kho giao diện website cao cấp: cho bạn kho giao diện để tham khảo và thiết kế ra website cho hệ thống của mình. Tìm hiểu cách quản lý thông tin bên trong của website sao cho bộ phận quản trị thao tác dễ dàng nhất.

Thiết kế website theo quy trình chuyên nghiệp: 1 hệ thống lớn cần được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm tốt. Bỡi lẽ chỉ cần 1 sai sót nhỏ thôi thì cũng có thể khiến 1 hệ thống bị bỏ đi và làm lại từ đầu. Cùng với đó là thời gian và chi phí sẽ phát sinh rất nhiều.

Server cao cấp: các server chúng tôi có từ VPS đến Cloud Server hoặc Dedicated. Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của hệ thống lớn.

Tư vấn và phân tích chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thứ cần thiết về 1 webstie cao cấp cần có. Cùng với đó là những lời khuyên và phát triển ý tưởng cho bạn nhờ vào kinh nghiệm thiết kế website của chúng tôi.

Website cao cấp của chúng tôi có gì?

Được thiết kế chuyên nghiệp: các trang người dùng đến các phần quản lý cũng sẽ được thiết kế sao cho hợp lý và hiệu quả nhất đối với người dùng.

Được phân tích và thiết kế hệ thống chuyên nghiệp: chúng tôi có bộ phận phân tích website chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư sẽ phân tích và website ra hệ thống tốt nhất cho bạn.

Giao diện được thiết kế reponsive hoặc mobile: giúp cho trải nghiệm khách hàng tốt nhất trên smartphone và tablet.

Hệ thống quản trị thông minh: hệ thống quản lý cũng sẽ được phân tích sao cho bộ phận quản trị của bạn được phân quyền và thao tác hợp lý nhất.

Quy trình thiết kế website?

01
Tìm hiểu về website - hosting - domain. Bước đầu tìm hiểu bạn đã đã biết: website là gì, hosting là gì, domain là gì. Việc tiếp theo bạn cần là tìm 1 thiết kế giao diện website theo ý bạn. [xem thêm]
02
Thiết kế giao diện website. Giao diện website chính là thiết kế bên ngoài của website bạn, khách hàng hoặc bạn bè bạn khi ghé thăm website sẽ nhìn thấy giao diện của bạn. Nó cũng giống như việc khách hàng và bạn bè bạn sẽ nhìn thấy những thứ mà bạn trang trí và trưng bày trong nhà – cửa hàng của bạn. Và tất nhiên cũng sẽ có những thứ bạn sẽ không muốn cho người khác thấy hoặc biết đến. [xem thêm]
Giải thích thêm:
  • Để có được một thiết kế đẹp và phù hợp quả thật là điều vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian. Bạn cần được để thiết kế ra 1 website mà bạn hình dung ra. Và các ràng buộc của nó bạn cũng không thể biết được… cũng giống như việc khi bạn thiết kế ra 1 ngôi nhà hoặc của hàng vậy.
  • Việc bạn cần là 1 Kỹ Sư theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng là điều vô cùng cần thiết. Người kỹ sư thiết kế website này sẽ đưa ra cho bạn các lời khuyên và các mẫu thiết kế phù hợp cho bạn.
03
Tiến hành lập trình giao diện. Giao diện được dựng lên từ thiết kế trước đó, được xây dựng bằng các ngôn ngữ HTML + CSS + Javascript. Giao diện ban đầu sẽ có màu sắc và hiệu ứng như bạn mong muốn. [xem thêm]
04
Tiến hành lập trình module và chức năng. Các chức năng xử lý ngầm và các hoạt động như Click chuột, gửi form, mua hàng... trên website của bạn cần được lập trình Module bằng các ngôn ngữ của Server như: PHP, ASP, Java... [xem thêm]
05
Chạy thử demo và test web. Website sau khi lập trình sẽ được chạy thử trên 1 server ảo để test các chức năng của website và điều chỉnh giao diện trước khi đến tay người dùng. [xem thêm]
06
Cấu hình hosting - domain và đưa website vào hoạt động. Website sau bước chạy thử và sửa lỗi đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Website sẽ được upload lên hosting hoặc server để chạy trên domain chính thức. Từ đó khách hàng đã có thể bắt đầu truy cập website thông qua trình duyệt cá nhân. [xem thêm]
Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu