30 Giao diện website Landing Page – Sale Page tốt nhất và miễn phí cho wordpress 2018

Landing Page – Sale Page giống như một biển quảng cáo cho sản phẩm của bạn, nó có khả năng lôi kéo hoặc làm sẹo khách hàng của bạn, mặc dù trong hầu hết các trường hợp, bạn đang tìm cách giữ lại chúng. Trên web, để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, chúng tôi thường dựa vào các Landing Page – Sale Page; các trang web được thiết kế đặc biệt và / hoặc các phần riêng biệt của trang web được tạo để quảng cáo một sản phẩm, dịch vụ cụ thể hoặc bất kỳ điều gì liên quan đến việc mua lại khách hàng. Landing Page – Sale Page là nơi khách truy cập có thể lần đầu tiên, tìm hiểu về (các) sản phẩm của bạn và cách chúng hữu ích.

Landing Page – Sale Page WordPress nổi trội nhất trong bài này bởi vì nó cung cấp rất nhiều sự khác biệt về sự liên kết nội dung, và sự tích hợp các công cụ của bên thứ ba giúp tiếp tục tạo ra một trải nghiệm thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp. Mặc dù không có chủ đề duy nhất nào có thể được gọi là tốt nhất nhưng chúng tôi khuyên bạn nên quản trị viên web hiểu sản phẩm của riêng mình trước khi quyết định chủ đề cuối cùng. Các chủ đề Landing Page – Sale Page miễn phí cho WordPress mà bạn sắp khám phá đã được kiểm tra về chất lượng, danh sách các tính năng và cảm nhận chung về thiết kế – để phản ánh các tiêu chuẩn ngành hiện đại, cụ thể như thiết kế đáp ứng và nhiều trang chủ các phần.

Shapely

Thế giới kinh doanh nổi tiếng với xu hướng tối đa hóa hiệu quả, và ưu tiên chất lượng để tăng lợi nhuận. Các chủ đề như Shapely đã cam kết phản ánh những phẩm chất đó, đồng thời hứa hẹn sẽ nâng cao trang doanh nghiệp của bạn. Một định dạng tiêu chuẩn, một trang đã được chọn, do tính thực tiễn và dễ dàng của nó mà nó có thể được điều hướng. Shapely lý tưởng cho bất kỳ Landing Page – Sale Page, doanh nghiệp, cửa hàng, thương mại điện tử hoặc trang web freelancer nào. Mặc dù sự hấp dẫn thích hợp này, nó có thể chứa hầu như bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào khác.

Nhiều plugin WordPress bổ sung và được tìm kiếm nhiều nhất sẽ tương thích với trang của bạn: Yoast SEO, Google Analytics theo Yoast, Biểu mẫu liên hệ 7, Biểu mẫu trọng lực và Jetpack. Bạn cũng có thể mở rộng mô hình kinh doanh hiện tại của mình bằng cách giới thiệu plugin WooCommerce. Nhờ công cụ sáng tạo này, bất kỳ ai cũng có thể tạo một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng chỉ trong vài phút. Bán hàng hóa chất lượng cao của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Một doanh nhân thông minh biết lĩnh vực mà trò chơi đang được chơi. Khi nói đến internet, những người quản lý để hiểu các công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện trên đầu trang. Shapely là SEO-sẵn sàng, và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này làm cho nó nhiều khả năng cho trang web của bạn xuất hiện trên danh sách kết quả.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Illdy

 

Đối với chủ đề cuối cùng của chủ đề Landing Page – Sale Page miễn phí tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ để lại cho bạn chủ đề Illdy – chủ đề WordPress miễn phí dành cho nhà phát triển ứng dụng, người đam mê phần mềm và bất kỳ ai điều hành doanh nghiệp dựa trên sản phẩm. Từ trên xuống dưới, Ứng dụng được xây dựng để chịu được phê bình và nhu cầu của khách truy cập của bạn. Từ các trang 404 tùy chỉnh, đến các loại trang tùy chỉnh. Ứng dụng có thể giải quyết các vấn đề về SEO mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Portum

Portum là một chủ đề trang web kinh doanh WordPress miễn phí nhanh chóng và đơn giản. Đó là nền tảng bạn đã chờ đợi để đưa doanh nghiệp của mình lên mạng. Dễ sử dụng và rất trực quan, Portum làm cho quy trình không đau và nhanh chóng. WP Customizer làm cho việc chỉnh sửa các trang và các phần của bạn là một nhiệm vụ trực quan, không cần mã hóa. Thả tiện ích yêu thích của bạn vào thanh bên và các phần. Thêm bao nhiêu tùy thích, nhờ vào khả năng tương thích plugin rộng rãi của Portum. Shortcodes thuận tiện nhằm vào nhu cầu người dùng doanh nghiệp rất phong phú trong Portum. Với họ, hướng dẫn người dùng đến vị trí thực của bạn với Google Maps thật dễ dàng. Bạn cũng có thể giới thiệu dòng sản phẩm hoặc dịch vụ, giá cả và các tính năng của bạn trong chớp mắt. Một số bố cục và kiểu lưới và hoạt ảnh di chuột giúp người dùng tương tác và quan tâm. Cuối cùng, không có lý do gì để không có một trang web thanh lịch, chức năng cho doanh nghiệp của bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Material Portum


XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Pixova Lite

Pixova Lite là một chủ đề WordPress với giao diện tối giản và hiện đại. Nếu bạn là một freelancer, nghệ sĩ hoặc một chủ cửa hàng thương mại điện tử, bạn hoàn toàn nên thử nó. Nó rất dễ sử dụng và miễn phí để tải về! Pixova Lite có một số tùy chọn chủ đề để tùy chỉnh các khu vực có liên lạc cá nhân của bạn. Giao dịch thương mại được thực hiện với WooCommerce tuyệt vời. Pixova Lite là linh hoạt và được xây dựng cho bất kỳ loại nhiệm vụ nào được cung cấp. Nó đi kèm với một bố trí đáp ứng tương thích với tất cả các màn hình và trình duyệt. Nó được coi là quá đặc biệt là điện thoại di động thân thiện.

Bạn sẽ nhận được nó với màu sắc không giới hạn và lựa chọn được xây dựng sẵn cho đầu trang và chân trang. Google Fonts và tấn bộ icon cũng được cung cấp! Pixova Lite có một thanh bên và cuộn một trang trơn tru cho thiết kế chính. Blog và trang liên hệ cho người đọc hoặc đối tượng để cung cấp phản hồi có sẵn. Nó cũng hỗ trợ các blog và lời khai từ các khách hàng hài lòng. Các tệp dịch và khả năng tương thích WPML được bao gồm. Pixova Lite có một mã mạnh được thực hiện với xác nhận để xóa các vấn đề tương thích. Nó cung cấp các phần Parallax mịn để phân chia phong cách một trang của bạn với một số cạnh. Nhận tất cả các lợi ích này miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột! Hoặc đi với phiên bản chuyên nghiệp trả tiền của nó quá! Tải xuống Pixova Lite!

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Ascendant

Ascendant là một WordPress đa năng mới được phát hành. Nó được thực hiện cho tất cả các loại trang và thiết lập. Đó là lý tưởng cho người mới bắt đầu, các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân tìm cách thể hiện bản thân. Tuy nhiên, nó có 3 phiên bản khác nhau để điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Bắt đầu với phiên bản miễn phí và bạn sẽ được thuyết phục để bước lên. Ascendant có bố cục được trang bị các phong cách và tùy chỉnh vô tận. Bạn sẽ nhận được vô số các lược đồ màu, các trang đăng bài và nhiều thanh bên. Nó cũng có tính năng Google Fonts và WooCommerce plug-in. Tạo một trang web tìm kiếm hiện đại xảo quyệt đơn giản và dễ dàng với các mã ngắn nổi bật của nó. Nhận chủ đề tương thích với tất cả các trình duyệt này ngay bây giờ … Nhận Ascendant!

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Portum One


XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

 

Unite

Trang chủ Unite Demo-min

Unite là chủ đề WordPress cá nhân của chúng tôi mà chúng tôi đang cung cấp trong thư viện chủ đề miễn phí của chúng tôi. Mặc dù chủ đề chính đằng sau Unite là chủ đề này được sử dụng trên các trang web Đám cưới, chúng tôi biết rằng nhiều người dùng chủ đề của chúng tôi đang sử dụng Unite làm mẫu Landing Page – Sale Page cho từng dự án và thậm chí cả sản phẩm trong một số trường hợp.

Thiết kế trang có thể tùy chỉnh hoàn toàn và nếu bạn đang sử dụng trình tạo trang như Visual Composer – bạn sẽ không gặp khó khăn gì để tạo trang web Landing Page – Sale Page dễ chịu cho ý tưởng lớn tiếp theo của mình.Unite bao gồm các mã ngắn tùy chỉnh, mẫu thiết kế Bootstrap 3, thiết kế đáp ứng di động và nhiều cách để bạn tùy chỉnh chủ đề theo ý thích của riêng bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Portum Clean

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

 

Panoramica

Panoramica Pro - Chỉ một trang web thu thập CPOThemes khác-phút

Panoramica là Landing Page – Sale Page dành cho nhiếp ảnh gia, cho những người sáng tạo và những người đánh giá cao sự liên lạc nhiều hơn đến thiết kế trang web. Chúng tôi nói rằng không phải vì Panoramica không cảm thấy ảnh hưởng trực quan, hoàn toàn ngược lại; chủ đề có một cảm giác hiện đại nhưng cổ điển với nó, với một bố trí nội dung đóng hộp mà đặt danh mục đầu tư của bạn ở trung tâm của sự chú ý.

Danh sách các tính năng cũng không quá tồi tàn. Panormaica có thể tùy chỉnh các mã ngắn, tùy chọn kiểu chữ linh hoạt trên tất cả các trang, được đóng gói với nội dung demo, bạn có thể dễ dàng dịch chủ đề bằng các ngôn ngữ khác, tùy chọn chủ đề được hỗ trợ bởi bảng điều khiển tùy chọn mạnh mẽ. mọi thứ khác đều thất bại – có một nhóm hỗ trợ thân thiện đang chờ trả lời các truy vấn của bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Illustrious

Illustrious-min

Tương tự như chủ đề được trình bày ở trên, Illustrious cũng là một chủ đề Landing Page – Sale Page cho người dùng WordPress, đặc biệt là những người chuyên về nhiếp ảnh và các lĩnh vực quan tâm khác mà danh mục đầu tư trưng bày có thể là ưu tiên số một. Tất cả mọi thứ trong chủ đề đẹp này dường như chỉ hoạt động, từ điều hướng menu trong suốt, đến thanh trượt bố cục được đóng hộp với hình ảnh trực quan nổi bật.

Nếu bạn là một đại lý, bạn có thể sử dụng các thành phần dịch vụ để phác thảo các dịch vụ của bạn, trong khi phần danh mục đầu tư được thiết kế chủ yếu cho bạn để trang trải chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này. Các trang mục danh mục đầu tư có thiết kế riêng của họ, làm cho thiết kế được cá nhân hóa hơn.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

MedZone

MedZone là một chủ đề WordPress chất lượng cao hoàn toàn mới. Nó có một định hướng rất mạnh mẽ cho các tổ chức y tế và các biến thể của nó. Nó là một thiết kế tối giản một trang với cuộn trơn tru. Tìm tấn tùy chỉnh ánh sáng và dễ dàng theo định hướng cho các bác sĩ và dịch vụ. Medzone có hệ thống đặt hẹn, hệ thống tài khoản đăng nhập và các trang liên hệ. Nó cũng cung cấp các trang nhân viên cho tất cả các chi tiết của những người chăm sóc bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều dịch vụ đặc biệt để nhập học, cảnh báo trực tuyến khẩn cấp và lịch biểu.

MedZone cung cấp cho bạn bố cục linh hoạt với các phần dành cho các bài đăng gần đây cũng có đầu trang và chân trang lớn. Màu sắc và bài viết có thể được xử lý với bộ điều khiển nâng cao. Đó là 100% đáp ứng và võng mạc đã sẵn sàng, về cơ bản được thực hiện cho tất cả các trình duyệt và thiết bị. Nó thậm chí đi kèm với một mã sạch sẽ làm cho nó chạy trơn tru! MedZone được tăng cường về tốc độ và võng mạc đã sẵn sàng. Bạn sẽ nhận được chất lượng hình ảnh tuyệt vời và tải nhanh. Đối với các khía cạnh thương mại, bạn sẽ nhận được tích hợp plugin WooCommerce. MedZone cung cấp các tính năng tuyệt vời cho văn bản trên một số tính. Google Fonts và bản dịch WPML không giới hạn. Làm cho doanh nghiệp của bạn lớn hơn và kết nối với những người có công cụ này! Có một cái nhìn tốt về nó và sử dụng nó ngay lập tức! Sử dụng MedZone!

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Book Landing Page

Book Landing Page-phút

Các Landing Page – Sale Page có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, và khá thường xuyên bạn sẽ thấy các chủ đề WordPress cụ thể được xây dựng cho một mục đích duy nhất, như trường hợp với Book Landing Page tuyệt vời này – được thiết kế để sử dụng bởi tác giả sách và đại lý mong muốn để làm nổi bật sách của họ trong thiết kế trang đặc biệt của riêng họ. Hãy nhớ rằng, với một số sửa đổi bạn có thể sử dụng chủ đề này trên trang web WordPress hiện tại của bạn.

Rara Chủ đề xây dựng các sản phẩm chất lượng cao hơn và hơn nữa, và chủ đề này có thể được tin cậy để chăm sóc nhu cầu xuất bản sách của bạn, ít nhất là cho các trang web đó là. Một tính năng đặc biệt mà chúng tôi nghĩ là thông minh, là phần tử xem trước sách ở dạng các chương xem trước. Cho khách hàng tiềm năng của bạn một cơ hội để đọc một vài trang đầu tiên của cuốn sách của bạn để mang lại cho họ một hương vị của phong cách viết của bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Construction Landing Page

Construction Landing Page-phút

Đây là một tác phẩm thiết kế xuất sắc khác từ Rara Themes, lần này bạn đang xem một chủ đề Landing Page – Sale Page được xây dựng cho các doanh nghiệp xây dựng, bao gồm các đại lý và nhà thầu. Thiết kế có một cảm giác sạch sẽ với nó, với các yếu tố nội dung bắt mắt, và một sự tích hợp thị sai tuyệt vời mà sẽ giữ cho khách hàng tham gia và hạnh phúc.

Ngay lập tức khi đến trang chủ của chủ đề Xây dựng Landing Page – Sale Page, bạn sẽ thấy một biểu mẫu “Nhận báo giá” rất lớn được đính kèm ở bên phải của tiêu đề của trang, ngay bên dưới trình đơn đẹp. Yếu tố này ngay lập tức cho phép khách truy cập biết rằng bạn chấp nhận đặt chỗ và đặt chỗ bằng trang web của mình, sau đó cho phép họ tự do duyệt qua phần còn lại của Landing Page – Sale Page để xem liệu bạn có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Lawyer Landing Page

Lawyer Landing Page - Sale Page-min

We have to give Rara Themes a huge props, these last 3 themes (including this one) have all been from them, and as you can tell; they’re very niche specific, but don’t fail to impress you with custom features and tools that would suit those given niche situations. Lawyer Landing Page – Sale Page isn’t an exception, and includes a similar quoting form that we saw above in the Construction theme. What better way to reuse design patterns, especially when they’re relevant.

Là một người làm việc trong pháp luật, có lẽ bạn là một cơ quan hoàn toàn, bạn sẽ tìm kiếm để trang trải một số mặt bằng chung cho khách truy cập của bạn. Điều đó bao gồm chuyên môn của bạn về các lĩnh vực pháp luật, loại dịch vụ mà bạn thường cung cấp, nêu bật những gì khách hàng trước đây đã nói về bạn và tất nhiên, cung cấp cho các thành viên trong nhóm của họ đề cập đến khách truy cập biết họ sẽ làm việc với ai trường hợp sử dụng công ty luật của bạn cho các yêu cầu của họ.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Variant Landing Page

Variant Landing Page-phút

Biến thể là một chủ đề Landing Page – Sale Page WordPress với thiết kế đáp ứng đầy đủ. Nó được tối ưu hóa cho phiên bản mới nhất của WordPress và dựa trên WordPress Customizer cho thiết kế linh hoạt của nó. Biến thể có tệp tài liệu lớn của riêng nó giải thích cách hoạt động của chủ đề và bản thân thiết kế có thể được sử dụng trên bất kỳ số lượng trang web nào mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Nếu bạn muốn nắm bắt khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình với thiết kế chuyên nghiệp; nhìn không xa hơn những gì Variant cung cấp. Chủ đề chỉ mất vài phút để cài đặt và thiết lập và giao diện người dùng dựa trên các tiêu chuẩn tối thiểu để bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Layla

Layla

Layla là một chủ đề Landing Page – Sale Page mới, với thiết kế đáng yêu, chức năng đa mục đích và rất nhiều nhân vật sẽ xác định trải nghiệm người dùng cho khách truy cập của bạn. Nó đã sẵn sàng để giúp bạn tăng doanh số thương mại điện tử của bạn với một tích hợp WooCommerce liền mạch, tương tự như vậy nó được hỗ trợ bởi một thiết kế trang chủ nguyên sơ; sẵn sàng tiếp tục ngay cả những nhà phê bình thiết kế khó nhất. Thiết kế blog có bố cục riêng được phân bổ, đảm bảo rằng trong trường hợp bạn muốn xuất bản nội dung thường xuyên – các bài đăng sẽ trông và cảm thấy tuyệt vời.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Courtyard

Courtyard-min

Chủ đề chính xác được biết đến với cách tiếp cận gọn gàng và tối thiểu để thiết kế các chủ đề WordPress. Courtyard là mẫu Landing Page – Sale Page được thiết kế đặc biệt cho Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Nhà khách. Nó hoàn toàn sẵn sàng để đưa vào khách truy cập của bạn, và cuối cùng trên tàu chúng như là khách hàng mới của bạn. Sử dụng thanh trượt anh hùng ở chế độ toàn màn hình trên trang chủ, bạn có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên cho khách truy cập mới vào nền tảng của mình. Sử dụng một tính năng được gọi là “Room Slider”, bạn có thể tạo danh sách phòng tùy chỉnh và làm nổi bật các tính năng cá nhân của họ và giá cả, tất nhiên.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Metrolo

Metrolo

Metrolo có thể cảm thấy trường học cũ từ cái nhìn đầu tiên, nhưng thường không phải là những thiết kế “trường học cũ” mà hầu hết du khách đều dễ dàng điều hướng và dễ hiểu. Đó là mẫu Landing Page – Sale Page WordPress linh hoạt, lý tưởng cho các chuyên gia và chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ. Với các tùy chọn tùy chỉnh trang và bài mạnh mẽ, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng trở thành một bậc thầy về thiết kế của riêng họ. Metrolo thường được thấy trên các trang web kinh doanh liên quan đến du lịch, xây dựng, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, giáo dục, đám cưới, nhà hàng và các doanh nghiệp dịch vụ tương tự.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

BB Mobile Application

Nó khá rõ ràng rằng các ứng dụng di động sẽ không đi đâu cả, không phải trong tương lai gần. Trên thực tế, nhu cầu về ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ tiếp tục tăng và nhu cầu về thiết kế theme WordPress chất lượng cao có thể hoạt động như Landing Page – Sale Page cho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang đặt trong roundup này chủ đề BB Mobile App. Đó là một chủ đề WP đáp ứng, được hỗ trợ bởi một thiết kế sạch sẽ và các tính năng mạnh mẽ, công thức chính xác bạn cần để giải thích ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn là gì và cách nó có thể mang lại lợi ích cho người dùng. Thiết kế của BB Mobile cảm thấy không thể cưỡng lại, dễ dàng điều hướng và rõ ràng cho thấy rằng một chút suy nghĩ đã đi vào quá trình tạo ra phiên bản hoàn thiện của một chủ đề đẹp như vậy.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Lighthouse

Lighthouse-min

Lighthouse không được tạo ra chỉ để phục vụ như một Landing Page – Sale Page, đây là một chủ đề đa năng tập trung vào việc cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, đặc biệt là trên các trang web như Google. Mỗi trang, mỗi phần tử, mọi thứ trong thiết kế chủ đề Lighthouse đều có ý nghĩa và đánh dấu lược đồ được thiết kế cẩn thận để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu nghĩa đó và hiển thị nó trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Trong khi các nhà văn và blogger đang nhận được một cú đá ra khỏi thiết kế Lighthouse tốc độ đầy đủ, các ngành công nghiệp khác nhìn thấy bằng cách sử dụng chủ đề Lighthouse là du lịch, tạp chí, trang web liên kết, khởi động và các trang web khởi chạy sản phẩm. Ngọn hải đăng làm chủ đề được tùy biến rất nhiều, tạo một cách để bạn thêm nội dung tùy chỉnh vào nhiều phần khác nhau của trang web.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Winsome

Winsome-min

Winsome dễ dàng giành được sự chú ý của bạn, ngay khi bạn đặt mắt vào thiết kế đa trang quyến rũ đó, bạn biết bạn đang ở trong một cuộc phiêu lưu chủ đề WP thú vị. Hãy nói về các tính năng của Winsome, cả hai phiên bản Free và Pro đều cung cấp cho người dùng một lượng công cụ hợp lý để tối đa hóa tính xác thực của trang web của bạn. Tùy chọn chủ đề là để tùy chỉnh các chi tiết nhỏ nhỏ về trang web của bạn, cho phông chữ và màu sắc bạn có bảng tùy chọn riêng biệt hơn nữa. Winsome đã được thử nghiệm để hoạt động trên máy tính bảng và các thiết bị thông minh phổ biến được hỗ trợ bởi Android và iOS. Thiết kế nhiều trang của Winsome có một thiết kế blog cực kỳ lớn, một thiết kế đáng để kiểm tra chỉ vì lợi ích của việc xem những người này sáng tạo như thế nào.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Marvel

Marvel

Marvel là một chủ đề con cho chủ đề Safreen, cả hai đều là chủ đề WordPress cực kỳ linh hoạt và cực kỳ tùy biến cho các tình huống Landing Page – Sale Page. Chủ đề của Marvel dựa chủ yếu vào chức năng độc đáo được cấu trúc bằng jQuery, CSS3 và HTML5. Với các tính năng thông minh, thiết kế cấp ngành và nhà phát triển thân thiện, những người vui lòng trả lời câu hỏi của bạn; Marvel có tiềm năng trở thành chủ đề gia đình của bạn cho các dự án cá nhân và sáng tạo giống nhau.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Business Elite

Business Elite-min

Business Elite là một chủ đề hàng đầu từ Web Dorado. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một nhà phát triển chủ đề sử dụng từ ‘Elite’ trong công việc của họ, bạn có thể trông đợi rất nhiều chất lượng phi thường, không hỏi gì. Thực tế là Business Elite có xếp hạng 95% 5 sao nên giúp trấn an thực tế. Là một chủ đề Landing Page – Sale Page, Business Elite được định hướng xung quanh một công cụ tìm kiếm thiết kế web thân thiện, nhưng tương tự như vậy là một chủ đề độc đáo; được thực hiện thông qua các hiệu ứng hoạt hình, thanh trượt mạnh mẽ, phông chữ tùy chỉnh và khả năng tương thích với các plugin WordPress hàng đầu.

Nó xảy ra đôi khi, bạn tìm thấy một chủ đề WordPress thực sự đẹp, nhưng khi nó quay ra nó không hoạt động với các plugin yêu thích của bạn, và đó có thể là một bummer tổng số! Business Elite cho bạn biết trước, plugin nào tương thích với, vì vậy bạn có thể tự quyết định. Nói chung, các nhà phát triển Web Dorado có một danh tiếng tốt xung quanh ngành công nghiệp WP, vì vậy nó đáng tin cậy họ.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Metlux

Metlux-min

Metlux có thiết kế đáp ứng độc ác, với các tính năng độc đáo như điều hướng cố định (với các hiệu ứng động), mã CSS nằm trên SASS; cho phép bạn thực hiện các thay đổi thiết kế có ý nghĩa hơn, nó được tích hợp với các plugin được xây dựng tùy chỉnh cho chức năng cao hơn, đánh dấu thiết kế dựa trên ngữ nghĩa để tổ chức tốt hơn, có các mã ngắn độc đáo cho những thứ như nút và bạn có thể tạo bao nhiêu hình ảnh tiêu đề tỷ lệ theo yêu cầu.

Chắc chắn, nhiều chủ đề WordPress sẽ tái sử dụng cùng một nguyên tắc, lặp đi lặp lại .. đó là một phần của doanh nghiệp, nhưng Metlux chắc chắn mang lại thêm thứ gì đó với nó, thậm chí các widget đơn giản như “thành viên nhóm” được thiết kế độc đáo, chỉ để đánh giá cao vẻ đẹp sáng tạo của họ.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Prolific

Prolific

Prolific định nghĩa chính nó bằng tên riêng của nó, và do đó chúng tôi biết rằng nó sẽ là một chủ đề đa mục đích. Mục đích chung và được sử dụng rộng rãi nhất cho Prolific là các doanh nghiệp nhỏ, các công ty doanh nghiệp, ngành giáo dục và người dùng Thương mại điện tử. Được xây dựng để phục vụ các trang web kinh doanh từ đầu, Prolific có khả năng mang lại nhiều cách khác nhau để quảng bá doanh nghiệp của bạn trong thế giới kỹ thuật số.

Các phần trang chủ duy nhất được tạo ra để trang trải các yếu tố cần thiết của các trang web theo định hướng kinh doanh, bao gồm các thành viên nhóm, lời chứng thực, blog, thông tin nổi bật, liên hệ với chúng tôi, khách hàng nổi bật và thậm chí một số hiệu ứng động được đưa vào danh sách kết hợp! Mỗi phần được quản lý bằng các tiện ích. Bạn có thể thêm phần nhiều như bạn muốn và sắp xếp vị trí trên trang đầu.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Unifield

Unifield-min

Unifield giúp doanh nghiệp của bạn để giữ cho mọi thứ đơn giản, đó là một chủ đề kinh doanh của công ty cho người dùng WordPress chuyên nghiệp. Chủ đề này đã được sử dụng trong các ngành như y tế, tài chính và các dự án cá nhân. Chủ đề Unifield hoàn toàn tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress, bao gồm cả các plugin. Nó sở hữu một thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Các nhà phát triển đã cấu trúc nó để hỗ trợ plugin WooCommerce cho các cửa hàng thương mại điện tử. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt WooCommerce, kích hoạt và whola .. cửa hàng kỹ thuật số của bạn đã thúc đẩy doanh số bán hàng! Bạn có thể quản lý kiểu chữ của nó thông qua bảng tùy chọn Tùy chỉnh, nơi bạn có thể chọn từ hàng trăm phông chữ miễn phí do Google cung cấp.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Esol

Esol-min

Esol có thiết kế dựa trên thị sai toàn cầu. Đó là một chủ đề Landing Page – Sale Page đa mục đích dành cho các chuyên gia, chủ doanh nghiệp và các đại lý cần rất nhiều chỗ để thảo luận. Ngoài ra, rất nhiều blogger đã sử dụng Esol để bán sản phẩm của riêng họ. Hơn nữa, nó có thể thu hẹp khoảng cách giữa trang chủ, blog và trang giỏ hàng. Các nhà phát triển tại Asia Themes đã tạo và duy trì chủ đề đáng yêu này. Những người này có kiến ​​thức vững chắc về xu hướng WordPress chủ đề, và do đó tích hợp chúng vào chủ đề của họ một cách tuyệt đối dễ dàng.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Teletype

Teletype-min

Nếu bạn cần một cách xác thực để thể hiện bản thân trên web thì Teletype hoàn hảo cho bạn. Teletype là một chủ đề WordPress dựa trên Bootstrap cho các blogger, nhà văn và nghệ sĩ sáng tạo. Tuy nhiên, đây vẫn là Landing Page – Sale Page vì trang chủ dựa trên phần và có nhiều phần tử Landing Page – Sale Page. Nhưng theo như chúng tôi có thể nói, Teletype sẽ làm việc tốt nhất như một chủ đề Landing Page – Sale Page cho quảng cáo và dịch giả tự do. Bạn cũng nên muốn quảng bá các dịch vụ và / hoặc sản phẩm của mình bằng cách sử dụng trang web của bạn. Hơn nữa, các nhà phát triển bao gồm các phần nội dung cho mẫu trang chủ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Customizers để quản lý và sắp xếp chúng. Theme đi kèm với phần tử frontpage như widget tùy chỉnh Icon + Text block.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

Clarina

Clarina-min

Nếu sự đa dạng kết hợp với tính chuyên nghiệp là những gì bạn tìm kiếm, thì hãy nhìn xa hơn Clarina; WordPress chủ đề miễn phí, hiện đại, thanh lịch và tổng thể cho nhu cầu Landing Page – Sale Page. Người dùng Clarina thường đưa chủ đề này vào hoạt động cho ứng dụng di động, giới thiệu sản phẩm và nhu cầu danh mục đại lý của họ. Các nhà phát triển cũng trang bị chủ đề này với các tiện ích và tính năng phù hợp để làm cho các trang web đó hoạt động trong bất kỳ loại kịch bản nào. Hơn nữa, phần back-end mạnh mẽ của chủ đề Llorix One, đảm bảo rằng Clarina sẽ thực hiện với chất lượng vô tận. Nó sẽ hoạt động tốt không chỉ trong số liệu tốc độ trang web, mà còn hiệu suất xếp hạng công cụ tìm kiếm.

XEM THÊM THÔNG TIN / TẢI XUỐNG DEMO

 

Xem thêm: 43 mẫu landing page đẹp 2017 với giá HẠT DẺ cho dân bán hàng Online

Link chia sẻ: http://bit.ly/30-giao-dien-landing-page-wp-cip-2018
Link facebook: https://www.facebook.com/thietkewebcip/posts/469890230157698

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu