Tải Ram – Tải VGA – Tải SSD

Bạn đang tìm RAM cho máy tính?

Bạn đang tìm VGA cho máy tính?

Bạn đang tìm SSD cho máy tính?

Vâng!
CIP MEDIA xin thưa với bạn là các thứ đó chỉ có thể mua ngoài tiệm bán linh kiệm laptop – máy tính mà thôi!

Không có trên mạng đâu mà tìm cách tải về!

Đầu tiên bạn nên hiểu: Ram là gì? VGA là gì? SSD là gì? để biết rằng mình có thể tìm nó ở đâu nhé! Đừng cố gắng Download những thứ trên mạng về có thể gây ra các mối nguy hại cho máy tính, thậm chí làm hỏng máy tính của bạn!

Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

Tải RAM miễn phí, tải VGA miễn phí, tải SSD miễn phí.Download RAM miễn phí, Download VGA miễn phí, Download SSD miễn phí. Ram là gì? Vga là gì? Ssd là gì?
Tải RAM miễn phí, tải VGA miễn phí, tải SSD miễn phí.Download RAM miễn phí, Download VGA miễn phí, Download SSD miễn phí. Ram là gì? Vga là gì? Ssd là gì?

Ram là gì?

RAM là viết tắt của từ Random Access Memory: là bộ nhớ dữ liệu tạm thời, được biết đơn giản là RAM(DRAM), là một phần của máy tính, smartphone, máy tính bảng. Cho phép lưu giữ thông tin trong 1 khoảng thời gian ngắn.

RAM là một trong những yếu tố quan trọng bên cạnh vi xử lý. RAM có khả năng tự đọc và ghi với tốc độ truy xuất dữ liệu cực cao, tuy nhiên dữ liệu trên RAM không được lưu khi điện thoại hay máy tính bảng bị tắt.

Nếu không có RAM thì smartphone hay máy tính của chúng ta thậm chí không thể thực hiện những tác vụ cơ bản.

Trong máy tính của bạn, bộ nhớ này hoạt động “sát bên” với chip xử lý CPU, bộ nhớ máy tính (ổ cứng) để truy cập và sử dụng dữ liệu.

Bạn có thể hiểu nó nằm bên trong thùng máy tính của bạn, phí dưới bàn phím Laptop của bạn, bên trong điện thoại Smartphone hoặc máy tính bảng…. Vì vậy bạn đừng có cố gắng tìm kiếm Ram trên Internet mà download hay tải về.

Hình ảnh thanh RAM
Hình ảnh thanh RAM

VGA là gì?

VGA là viết tắt của từ Video Graphics Adaptor hoặc Video Graphics Card. còn được gọi là bo mạch đồ họa (Graphics Adapter), thiết bị đồ họa … là thiết bị có nhiệm vụ xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính, thông qua kết nối với màn hình (CRT hay LCD…) để hiển thị hình ảnh cho người sử dụng giao tiếp được với máy tính.

 • Card màn hình được tích hợp trên mainboard: thường gọi là card màn hình onboard, có thể dùng riêng chip đồ họa hoặc là 1 phần của chipset cầu bắc, thường dùng chung Ram của hệ thống hoặc có Ram riêng biệt của nó.

 • Card màn hình độc lập: thường gọi là card màn hình rời, liên kết với mainboard thông qua bus giao tiếp ở các khe cắm mở rộng PCI, AGP, PCI Express

VGA rất cần thiết cho các máy tính đòi hỏi độ phân giải màn hình cao và sắc nét như: vẽ đồ họa Autocard, lập các mô hình 3D, chơi game với độ phân giải cao…

Tương tự như RAM, thì VGA cũng là 1 phần cứng gắm trong thùng máy tính, trong laptop… Nó không phải là 1 phần mềm nên việc bạn đang tìm để download tải về là điều không thể!

HÌnh ảnh VGA
HÌnh ảnh VGA

SSD là gì?

Công nghệ lưu trữ ngày nay có 2 loại:

 • HDD viết tắt của Hard-disk-drive: là dạng ổ cứng truyền thống lưu trữ dữ liệu trong máy tính của bạn. Và khi tắt máy đi dữ liệu không bị mất.
 • SSD viết tắt của Solid-State Drive: là loại ổ cứng mới ở dạng thể rắn và cũng là 1 loại ổ cứng dùng lưu trữ dữ liệu. Nhưng tốc độ đọc – ghi – truy xuất dữ liệu cao gắp nhiều lần.

Bạn có thể hiểu SSD 1 ổ cứng với tốc độ truy xuất cao như RAM và khả năng lưu trữ dữ liệu như HDD.

Do đó giá của SSD cũng khá cao và bạn có thể xem giá trên các website bán SSD hoặc đến trực tiếp cửa hàng xem giá và mua.

Và 1 lần nữa mình xin nhắc SSD không download được trên internet đâu! Bạn đừng tìm nữa!

Hình ảnh SSD
Hình ảnh SSD

Các website download RAM – VGA – SSD là sao?

Như chúng ta đều biết, cả RAM, VGA (Card màn hình) và SSD (Ổ cứng) đều là phần cứng lắp đặt thêm vào máy chứ không phải là một phần mềm để có thể download từ trên mạng về. Dẫu vậy, đối với những người ‘mù công nghệ‘ thì chắc hẳn họ không biết điều đó. (Vâng! Mình đang nói bạn đó!)

Không chỉ 1 mà có nhiều website đặt tiêu đề là:

 • cho download RAM

 • tải RAM

 • download VGA

 • tải VGA

 • download SSD

 • tải SSD…

Vậy mục đích của các website này là gì?

 • Lây lan virut mã độc: Đối với những người vô tình vào website và không hiểu các vấn đề về RAM – VGA – SSD, thì họ có thể vô tình download các file, tập tin độc – Virut… về máy mình. Và càng nguy hiểm hơn nếu họ mở nó ra. Có thể họ sẽ bị ăn cắp dữ liệu, mất dữ liệu… hoặc có thể nặng hơn là hỏng cả máy tính, laptop, điện thoại… của bạn.
 • Kiếm tiền từ MMO: Việc Click vào 1 link liên kết hoặc xem 1 bài viết trên mạng của bạn tưởng chừng như là vô nghĩa. Nhưng không, đối với 1 số người các click chuột của bạn mang về Tiền cho họ. Đó là nghề MMO, bạn có thể tự nghiêm cứu thêm về MMO.
 • Tăng Traffic cho website: Bạn có thể tự tìm hiều Traffic của website là gì. Và đương nhiên 1 trong số cách tăng Traffic website là thu hút bạn vào website để xem, để đọc, download hay mua 1 thứ gì đó.
 • Hay chỉ là 1 trò lừa? các trang web chỉ muốn bạn biết rằng: Bạn thật ngốc khi thứ gì cũng muốn tìm trên mạng và tải về máy!

Các website tiêu biểu:

Mình có thể cho bạn biết cả trăm thậm chí cả ngàn website làm điều đó.

Tuy nhiên các website tiêu biểu mà bạn thường gặp nhất là

Tairam.com

Website tải RAM cho phép bạn tải RAM miễn phí với các lựa chọn RAM 4gb,8bg,16gb,32gb.

lựa chọn ram để tải tairam.com
Ram miễn phí mà tải lại dễ thế ai mà không thích cơ chứ?

Và khi người dùng nhấn tải RAM, sau khi chờ website load khoảng 30s thì hiện lên thông báo: ‘Ahihi, đồ ngốc. Cám ơn bạn đã kiên nhẫn chờ đợi để tải RAM về máy tính, chào thân ái và quyết thắng…’

Thông báo bạn đã bị lừa của website
Thông báo bạn đã bị lừa của website

Và website cũng không quên cho bạn tải về các hình ảnh của các thanh RAM!

ram 4gb
Ram 4GB
Ram 8GB
Ram 8GB
Ram 16GB
Ram 16GB
Ram 32GB
Ram 32GB

Taivga.com

Website tải VGA cho phép bạn tải VGA miễn phí với các lựa chọn Nvidia GeForce GT 730, AMD Radeon R7 360, GeForce GTX 970, Sapphire Radeon R9 390.

tải vga miễn phí
Tải miễ phí thế này chắc phải phải hết luôn để dành xài!

Và các VGA download về được đây:

Nvidia GeForce GT 730
Nvidia GeForce GT 730 – Giá 1tr5
AMD Radeon R7 360
AMD Radeon R7 360 – Giá hơn 2tr5
GeForce GTX 970
GeForce GTX 970 – hơn 9tr
Sapphire Radeon R9 390
Sapphire Radeon R9 390 – 10 tr

Taissd.com

Website tải SSD cho phép bạn tải SSD với các mức dung lượng hấp dẫn: 120GB,250GB,500GB,1000GB

tải ssd
Giá ssd rẻ nhất cũng hơn 1tr2 rồi! download về bán lại cũng lời mà!

Và đây! các bạn muốn lấy về làm gì thì làm mình download sẵn rồi này!

ssd 120gb
120gb – samsung
ssd 250bg samsung
250gb – samsung
ssd 500gb samsung
500 gb – samsung
ssd 1tb samsung
1tb – samsung

Các diễn đàn, forum cho người dùng tự đăng bài viết!

Tải Ram trên Forum
Tải Ram trên Forum

Qua bài viết này! bạn đã hiểu RAM là gì? VGA là gì? SSD là gì? để lựa chọn thực hiện việc nâng cấp cho chiếc máy tính của mình rồi nhé!

Video Thiết Kế Website Giá Rẻ HCM

Nâng tầm thương hiệu